Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bio Nano Plus cung cấp các giải pháp khử mùi khử khuẩn. Chúng tôi có giấy kiểm định diệt khuẩn 99.99%. Các sản phẩm bao gồm:

– Nước rửa tay khô.
– Gel sát khuẩ BNP Hand Gel.
– Dung dịch khử khuẩn khử mùi đa năng.
– Xà phòng rửa tay.
– Nước rửa rau củ quả và thực phẩm tươi sống, loại bỏ 99.99% các loại vi khuẩn và nấm tồn tại trên rau và thực phẩm tươi sống.

Sản phẩm khử mùi của chúng tôi có cơ chế khử mùi tận gốc. Hoạt chất có nguồn gốc thực vật, sẽ khử khuẩn 99.99% nhưng loại vi khuẩn gây mùi. Kết hợp với tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, có giấy kiểm định. Do đó, sản phẩm của chúng tôi sẽ an toàn nhất, tốt nhất, thân thiện nhất với con người và với vật nuôi.

Chúng tôi cung cấp cho các bệnh viện lớn, hệ thống hiệu thuốc Pharma City và Long Châu, sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất. Và hơn 10.000 khách hàng cá nhân đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

BNP luôn lựa chọn những nhà cung cấp hàng đầu thế giới và Việt Nam. Đảm bảo hóa chất đầu vào để đảm bảo mỗi sản phẩm sản xuất đều đạt được tiêu chuẩn quốc tế. An toàn cho con người và thân thiện với môi trường.

Từng sản phẩm ra đời đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên khuyến nghị của WHO và nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Sự hài lòng của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Dù là khách hàng cá nhân hay là khách hàng doanh nghiệp.