Nước rửa rau củ quả BNP Organic 500ml

70,000

1.1. Sản phẩm được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn gia đình hoặc bất cứ nơi nào có có nhu cầu rửa các loại thực phẩm như rau củ, trái cây, thịt, thủy hải sản, thực phẩm tươi sống…
1.2. Dùng trực tiếp để rửa hoa quả, rau và các loại thực phẩm (thịt và gia cầm nguyên con hoặc cắt nhỏ; thịt và gia cầm đã qua chế biến và sơ chế; cá và hải sản trước khi chế biến) mà không cần phải rửa lại với nước: loại bỏ hoàn toàn dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, nấm mốc, vi sinh vật gây bệnh như:
– Khuẩn Ecoli (Escherichia Coli) phân bố rất rộng trong môi trường sống trên Trái Đất, hay có mặt ở thực phẩm, nguồn nước, thường kí sinh trong ruột già của người và hầu hết các loài thú đẳng nhiệt; là tác nhân gây bệnh tiêu chảy.
– Trực khuẩn mủ xanh (Pseudomonas Aeruginosa) được tìm thấy trong đất, nước, hệ vi sinh vật trên da và các môi trường nhân tạo trên khắp thế giới; là tác nhân gây nhiễm khuẩn tiết niệu, nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới, viêm màng não, viêm màng trong tim, viêm tai giữa…
– Trực khuẩn Shigella: tồn tại trong nước ngọt, rau sống, thức ăn từ 7 – 10 ngày ở điều kiện nhiệt độ phòng; là tác nhân gây bệnh lỵ (nhiễm khuẩn đường tiêu hóa).
– Khuẩn Samonella Typhi tồn tại ở môi trường sống; là tác nhân gây bệnh thương hàn.
1.3. Vệ sinh không gian khu vực bếp đảm bảo vệ sinh và khử các mùi khó chịu như mùi nấm mốc, mùi hôi từ sinh hoạt hàng ngày, mùi thuốc lá, mùi thú nuôi, mùi thức ăn…