Powered by
1
Bạn cần hỗ trợ?

Tinh dầu Argan – Argan Oil

247,000777,000

Argan Oil trong tiếng Việt là dầu Argan, là loại dầu thực vật được chiết xuất từ nhân hạt của cây Argan (có tên khoa học là Argania spinosa spinosa L) chỉ có ở Ma-rốc (Morocco), châu Phi. Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một loại dầu tự nhiên giàu chất dinh dưỡng được dùng trong ẩm thực, chữa vết thương, giảm đau và mỹ phẩm dưỡng da.

Dầu Argan được coi là “thần dược làm đẹp” quý hiếm vì để chiết xuất được 1 lít dầu Argan cần dùng 100kg quả Argan. Trong khi cây Argan chỉ có ở Ma-rốc, mỗi cây Argan ra quả khi 30-40 năm tuổi, tuổi thọ trung bình của cây là 150 – 200 năm.

Từ xa xưa, người Ma-rốc bản địa đã thu hoạch hạt Argan từ phân dê núi Tarmi và chiết xuất dầu Argan bằng phương pháp thủ công. Ngày nay, dầu Argan được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh, công nghiệp hóa nhưng vẫn có một số giai đoạn như tách hạt phải làm thủ công.

Chai 30ml: 247.000 VNĐ

Chai 100ml: 777.000 VNĐ

Mã: N/A Danh mục: ,