NGUYÊN NHÂN HÔI PHÒNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Cách khử mùi hôi trong phòng

1 , Nuyên nhân gây mùi khó chịu trong phòng

Có thể xuất phát từ những sinh hoạt thường này trong gia đình , mùi hôi từ cơ thể , mùi hôi từ thức ăn . Ngoài ra mùi hôi còn từ động vật , chuột dán chó , mèo . Những khu vực ẩm thấp là nơi mùi hôi dễ dàng ẩn chú và bốc ra do bạn không xử lý mùi hôi hàng ngày . có thể do phòng bạn thiếu ánh sáng và ít thoáng cũng là nguyên nhân dẫ đến mùi hôi trong phòng bạn .

2 , Cách khắc phục

2.1 , Khử mùi hôi trong phòng bằng vỏ cam hoặc quýt

Chỉ cần đem vỏ ra phơi khô ngoài nắng rồi đặt vào vị trí có mùi hôi hoặc có thể đun sôi lên để xông hơi phòng .

2.2 , khử mùi trong phòng bằng cà phê

Chỉ cần một túi lọc bã cà phê hoặc trà trong phòng chỉ trong một ngày bạn sẽ thấy tác dụng của nó . Vì cà phê có công dụng hấp thụ mùi hôi khá nhanh .

 

2.3 , Sử dụng các sản phẩm khử mùi và diệt khuẩn

Siêu diệt khuẩn – Siêu khử mùi BNP là sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao với khả năng tiêu diệt 99,99% các loại vi khuẩn, virus. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Kỹ thuật hóa học của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Được chứng nhận khảo nghiệm của Viện Pasteur và Viện Sốt rét – Ký sinh trùng, Bộ Y Tế.

Siêu diệt khuẩn – Siêu khử mùi BNP còn được sử dụng trên các bề mặt khác

– BNP là sản phẩm xịt khuẩn đa năng để khử trùng các vật dụng trong gia đình, nơi làm việc, nơi công cộng, tay nắm cửa, bệ toilet, tựa đầu, tay vịn trên xe buýt, xe lửa, xe taxi, máy bay, giày.

– Sử dụng xịt lên máy tính, điện thoại cá nhân, tay điều khiển xe máy, xe đạp, vô lăng ô tô, bảng điều khiển thang máy. Xịt trực tiếp lên đồ vật thưởng xuyên tiếp xúc như khẩu trang, quần áo, túi xách, ví tiền hoặc bất cứ đồ vật nào khác…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *