GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Công nghệ Bio Nano Plus ra đời với sứ mệnh mang tới những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm kháng khuẩn chất lượng cao, cùng dịch vụ cung ứng và sản xuất chuyên nghiệp, tận tâm, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng và các đối tác.
Siêu diệt khuẩn đa năng BNP là sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao với khả năng tiêu diệt 99,99% các loại vi khuẩn, vi trùng nấm mốc gây hại tới môi trường và con người.  Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Kỹ thuật hóa học của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Được chứng nhận khảo nghiệm của Viện Pasteur và Viện Sốt rét – Ký sinh trùng, Bộ Y Tế.
XEM CHI TIẾT

CHỨNG CHỈ

Từ ngày sử dụng sản phẩm để xịt khuẩn trong gia đình, tôi cảm thấy yên tâm hơn bao giờ hết. Từ mặt tủ, mặt sàn, sàn bếp cho tới ô tô gia đình, nơi nào cũng sạch khuẩn và có mùi thơm dễ chịu. Tôi nhất định sẽ giới thiệu sản phẩm này cho những người bạn của mình.

Thu Hương / Senior Manager - Quản lý cấp cao Deloitte Vietnam

Một sản phẩm tuyệt vời, và đa năng, đặc biệt là trong lúc tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp. Tôi đã mua sản phẩm này cho cả gia đình, và để nó ở khắp mọi nơi. Giờ tôi có thể nhanh chóng diệt sạch vi khuẩn trên đồ chơi của con và thậm chí là cả da tay của mình nữa. Tôi rất thích chai nhỏ vì nó rất tiện lợi để tôi có thể cất trong túi và dùng bất cứ lúc nào. Mùi hương rất dễ chịu!

Phạm Xuân Hiếu / Giám đốc sáng tạo tại Lumi Flowers and Events

Đây là sản phẩm tôi luôn mang theo bên mình khi đi làm, đặc biệt trong ô tô của tôi không bao giờ có thể thiếu được sản phẩm này. Với chai xịt khuẩn này, tôi vừa có thể khử trùng các bề mặt nội thất trên ô tô của mình, vừa có thể tẩy đi mùi khó chịu trên ô tô vào những ngày nồm ẩm, hay mùi thức ăn còn vương lại. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này. 

Vũ Lâm Bằng / Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển - CMC Cyber Security

Là một y tá với đặc trưng nghề nghiệp là phải tiếp xúc với rất nhiều nguồn bệnh và vi khuẩn mỗi ngày, hơn nữa gia đình lại có con nhỏ nên tôi rất lo lắng cho sức khỏe của chính bản thân mình cùng gia đình. May mắn được chị đồng nghiệp giới thiệu sử dụng sản phẩm diệt khuẩn của BNP, mỗi ngày tới phòng khám hay về nhà, tôi đã cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Đây thực sự là một sản phẩm có ý nghĩa quan trọng tại những cơ sở y tế như nơi tôi làm việc. 

Bích Vũ / Y tá, Phòng khám Giao thông Vận tải

TIN TỨC MỚI NHẤT