1. THÀNH PHẦN CHÍNH
– Nước tinh khiết và HOCl 200-250 ppm
HOCl được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Cục Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA), Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) công nhận là chất diệt khuẩn cao cấp, cho phép sử dụng như một chất khử vi khuẩn, nấm trong sản xuất thịt và gia cầm nguyên con; thịt và gia cầm đã qua chế biến và sơ chế; cá và hải sản; hoa quả và rau. Không cần rửa lại với nước.
2. CÔNG DỤNG
– Dùng trực tiếp để rửa hoa quả, rau và các loại thực phẩm (thịt và gia cầm nguyên con hoặc cắt nhỏ; thịt và gia cầm đã qua chế biến và sơ chế; cá và hải sản trước khi chế biến) mà không cần phải rửa lại với nước; loại bỏ hoàn toàn dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, nấm mốc, vi sinh vật gây bệnh.
– Hiệu quả làm sạch vượt trội: Loại bỏ đến 99.9% các loại vi khuẩn, hóa chất, và thuốc trừ sâu còn sót lại trên rau củ quả, giúp thực phẩm sạch sẽ và an toàn hơn.
– Thành phần tự nhiên: Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu hữu cơ, không chứa hóa chất độc hại, không gây kích ứng.
– Bảo vệ môi trường: Sử dụng nguyên liệu hữu cơ và quy trình sản xuất bền vững, góp phần bảo vệ môi trường sống.
3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1. Với rau củ quả ăn trực tiếp, không qua chế biến.
Rửa sạch rau quả bằng nước sạch. Sau đó ngâm hoặc phun trực tiếp Nước rửa rau, củ, quả BNP Organic lên rau quả, để ráo nước và sử dụng ngay, không cần rửa lại với nước. Có thể sử dụng trực tiếp Nước rửa rau, củ, quả BNP Organic hoặc pha loãng theo tỉ lệ 10ml BNP Organic: 100ml nước sạch. Khuyến nghị nên pha loãng theo tỉ lệ trên để đem lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng
2. Với rau củ quả và thực phẩm phải chế biến
Pha dung dịch theo tỉ lệ 10ml Nước rửa rau, củ, quả BNP Organic: 100ml nước sạch để ngâm vừa rửa rau củ quả, thực phẩm để vệ sinh, để ráo rồi chế biến, không cần phải rửa lại với nước.
3. Khử mùi khu vực nhà bếp, dụng cụ nhà bếp
Xịt vào không khí hoặc xịt trực tiếp dung dịch không cần pha loãng lên bề mặt cần khử trùng, khử mùi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.