CÁCH KHỬ MÙI CHĂN GỐI HIỆU QUẢ TRONG NHỮNG NGÀY MƯA ẨM

Những ngày mưa ẩm luôn là khoảng thời gian mệt mỏi khiến chị em không thể giặt giũ, và chăn ga gối đệm trong phòng xuất hiện mùi hôi khó chịu. Vậy có cách khử mùi hôi chăn ga gối hiệu quả nào không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

ảnh chăn ga gối đệm

Trời mưa làm cho không khí xung quanh có nhiều hơi nước, và khiến cho đệm dễ bị ẩm. Điều này khiến cho việc loại bỏ mùi ẩm mốc, khó chịu trên đệm càng trở nên khó khăn hơn .

1 , Cách khắc phục 

Bước 1: Áp dụng giấm trước

Bạn không nên sử dụng giấm (tính axit) và baking soda (tính kiềm) cùng lúc, bởi hai chất này sẽ trung hòa với nhau và không đem lại hiệu quả. Hãy áp dụng từng thứ một để đem lại kết quả tốt nhất.

Bạn nên dùng chai xịt phun sương được đổ đầy giấm trắng và phun lên toàn bộ bề mặt đệm đến khi ẩm ướt. Sau khi xong một mặt đệm, bạn lật đệm và phun lên các mặt còn lại.

mẹo làm thơm phòng ngủ bằng giấm trắng

Bước 2: Rải baking soda lên mặt nệm

Sau khi giấm đã khô, bạn rắc bột baking soda đều lên mặt đệm và chờ tối thiểu 30 phút rồi dùng máy hút bụi hút sạch lớp bột đi. Tiếp theo, bạn lật mặt đệm và làm tương tự như vậy. Bạn nên chờ qua đêm để đạt hiệu quả cao hơn.

Đến bước này, bạn đã có thể loại bỏ hết mùi hôi ẩm mốc. Tuy nhiên, nếu trời nắng đẹp trở lại, bạn hãy đem đệm ra phơi nắng để diệt khuẩn, đồng thời tạo không khí thông thoáng cho đệm không còn ẩm ướt. Trong trường hợp bạn không thể đem đệm ra ngoài, hãy đặt một chiếc quạt tạo luồng gió cho căn phòng giúp đệm khô nhanh.

mẹo làm thơm phòng ngủ bằng bột baking soda

Bước 3 : Sử dụng sản phẩm siêu khử mùi và khử mùi đa bề mặt BNP 

mẹo làm thơm phòng ngủ bằng BNP tạo không gian thoải mái

Chỉ cần 3-4 lần xịt chăn gối của bạn sẽ lại thơm tho như vừa mới giặt .

Chai xịt của BNP sử dụng công nghệ nén khí phun sương nên tia rất nhỏ và mịn

Sản phẩm BNP được Kiểm định và cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng

Sản phẩm Siêu diệt khuẩn – Siêu khử mùi BNP có 3 dung tích:

  • 100ml : 155.000đ
  • 250 ml: 235.000đ
  • 400 ml: 290.000đ

Chai 400ml  đang có chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1 . 

 

 

Trả lời