Powered by
1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách khử trùng phòng ngủ tránh vi khuẩn

Phòng ngủ sạch sẽ và khô thoáng tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu sau những giờ làm việc lao động vất vả. Tuy nhiên, nếu nơi này bị nhiễm khuẩn, mất vệ sinh và bốc mùi hôi khó chịu, mọi sự thoải mái đều tan biến, thay vào đó là nỗi buồn bực và bức bối, chất lượng giấc ngủ từ đó cũng bị giảm sút.

Mùi ẩm mốc gây ảnh hưởng xấu đến sức khẻo của bạn
Mùi ẩm mốc gây ảnh hưởng xấu đến sức khẻo của bạn

Phòng ngủ có vi khuẩn do đâu?

 

Phòng ngủ có mùi hôi do quần áo dơ và ẩm ướt

Đây là lý do rất phổ biến và thường hay xảy ra. Sau những giờ lao động làm việc hay vui chơi thể thao giải trí, thay vì đem đi giăt, bạn đã treo móc những bộ quần áo thấm mồ hôi vào phòng ngủ, sau một thời gian ngắn mùi mồ hôi và nấm mốc sẽ lây lan ra khắp phòng. Bên cạnh đó, vào những ngày mưa bão, quần áo sẽ không được khô ráo hẳn mà hay bị ẩm, lâu dần chúng sẽ bị thâm kim và bốc mùi khó chịu tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Chăn, ga, gối, nệm lâu ngày không được vệ sinh

Bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao giường ngủ của mình lại có mùi hôi chưa? Phòng có mùi hôi và vi khuẩn đó là do đã quá lâu bạn đã không vệ sinh và giặt chăn, ra, gối, nệm. Trong khi ngủ, cơ thể chúng ta sẽ tiết ra một lượng mồ hôi nhất định trong quá trình trao đổi và đào thải chất độc trong cơ thể. Sau một thời gian dài, lượng mồ hôi này ngày càng tăng lên, bám dính vào ra giường hay gối ngủ và gây ra tình trạng thâm kim, ẩm mốc và nhiễm khuẩn.

Phòng ngủ có mùi hôi do máy lạnh hỏng

Khi máy điều hòa đã quá lâu không được kiểm tra bảo trì, việc hư hỏng và xuống cấp là không thể tránh khỏi. Khi sự cố này xảy ra, hơi điều hòa phát ra sẽ không được sạch và mát mẻ như ban đầu, mà là hơi nóng kèm mùi khó chịu từ bụi bẩn gây ra.

Phòng ngủ có mùi hôi do máy lạnh hỏng
Máy lạnh hỏng phát sinh ra mùi hôi

Bạn có thể tham khảo sản phẩm dung dịch khử khuẩn đa bề mặt-BNP.

Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm chứng và cấp phép chứng nhận an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Có tác dụng khử 99,99% Virus, vi khuẩn xung quanh bạn. Sản phẩm đã được thực nghiệm trên 35.000 sinh viên trường đại học Bách Khoa và không hề xảy ra trường hợp dị ứng nào.

khử khuẩn phòng ngủ hiệu quả
khử khuẩn phòng ngủ hiệu quả

Dung dịch khử khuẩn đa bề mặt-BNP

Dung dịch khử khuẩn đa bề mặt-BNP
Dung dịch khử khuẩn đa bề mặt-BNP

Link sản phẩm: https://bionanoplus.vn/tat-ca-san-pham/

 

 

 

 

Trả lời