Powered by
1
Bạn cần hỗ trợ?

Dung dịch khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả nhất hiện nay

Nhà vệ sinh liên tục bốc mùi hôi khó chịu mặc dù bạn đã cọ rửa và xử lý bể phốt nhiều lần? Chúng khiến những thành viên trong gia đình ám ảnh khi đến gần và gây ra những bất tiện trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình? Có lẽ bạn đã tìm sai nguyên nhân hoặc chưa tìm được dung dịch khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả. Chúng tôi thấu hiểu những gì bạn đang phải chịu đựng trong chính ngôi nhà của mình và nắm bắt được mong muốn của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại dung dịch khử mùi hôi tốt nhất, giải quyết vấn đề, trả lại không gian trong lành cho gia đình bạn.

Nhà vệ sinh bốc mùi hôi do đâu?

Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi

Bạn sẽ thắc mắc, tại sao nhà vệ sinh mới xây, sử dụng chưa lâu đã có mùi hôi. Tuy nhiên có không ít hộ gia đình gặp phải vấn đề này, vậy nguyên nhân là gì? Nguyên nhân chủ yếu của trường hợp này không đơn giản xuất phát từ rác bồn cầu mà gồm:

 • Do hệ thống thoát nước bên nhà tắm bị lắp đặt sai kỹ thuật
 • Hệ thống thoát sàn của khu vực vệ sinh không đảm bảo được khả năng ngăn mùi hiệu quả.
 • Nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi có thể xuất phát từ xi phông của chậu rửa mặt.
 • Ổng thoát nước bị dập, vỡ trong quá trình thi công hoặc lắp đặt quá thấp.
 • Phần bẫy nước của bồn cầu lắp đặt sai kỹ thuật nên nước không có khả năng ngăn chặn được mùi hôi khó chịu.
 • Có thể có sinh vật nhỏ chết trong phần ống thoát nước gây mùi ôi thối.
 • Nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi cũng có thể do phần bồn cầu lắp đặt không được kín, khít với phần bể phốt, sàn nhà nên có rò rỉ ra bên dưới.

Tắc đường ống là nguyên nhân gây mùi nhà vệ sinh

Tắc cống từ nhà tắm cũng là nguyên nhân khiến nhà vệ sinh mới xây có mùi

 Nhà vệ sinh đã qua một thời gian sử dụng

Nguyên nhân bốc mùi ở những nhà vệ sinh đã có thời gian dài sử dụng bao gồm:

Xuất phát từ bồn cầu

Nếu bồn cầu lâu ngày không được cọ rửa bằng dung dịch chuyên dụng, chất thải và cặn nước sẽ kết lại với nhau tạo những vệt ố vàng và từ đó vô tình vướng lại rác thải và gây ra mùi hôi. Ngoài ra, bồn cầu còn có vấn đề ở phần ngăn mùi giữa bồn cầu và đường ống, nếu như lắp đặt sai kĩ thuật sẽ khiến mùi từ dưới hố gas xộc thẳng lên không gian khu vệ sinh. Lỗ hổng từ đường thoát bồn cầu hoặc cách lắp đặt hệ thống đường ống sai kỹ thuật cũng tạo khoảng trống cho khí từ hầm cầu bốc lên.

Bồn cầu bẩn mốc
Bồn cầu bẩn, mốc, ố vàng là nguyên nhân chính gây mùi

Bể phốt đầy

Bể chứa rác thải dưới bồn cầu đầy là nguyên nhân dẫn tới tình trạng nhà vệ sinh của bạn bị bốc mùi hôi nồng nặc. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng nhà vệ sinh và không gian lân cận bốc mùi hôi dữ dội. Khi hố gas đã đầy, khí thải từ bể bắt đầu bốc lên ngược trở lại.

Nhà tắm không được vệ sinh

Nhà tắm thường có chung đường ống nước thải. Vì thế, khi nhà tắm bẩn, lâu ngày không được vệ sinh, lượng nước thải tồn đọng lại khiến khu vực vệ sinh bị bốc mùi.

Đường cống thoát nước bị nghẹt

Trong quá trình sử dụng, có thể vô tình bạn làm rơi vật dụng xuống dưới cống như rác, giấy,… hoặc đôi khi là động vật chui vào, bị tắc nghẽn không thể ra nên chết và dẫn tới tình trạng bốc mùi hôi thối.

tắc cống bồn cầu
Đường ống tắc nghẽn khiến mùi hôi bốc ngược lại không gian

Nhà vệ sinh không thoát khí

Môi trường khu vực nhà vệ sinh thường xuyên bị ẩm ướt và kín gió. Nếu không vệ sinh thường xuyên dễ dẫn tới tình trạng ẩm mốc, lâu ngày sẽ dẫn tới nấm, rêu và có mùi hôi. Theo đó, mọi chất thải trong quá trình vệ sinh, tắm rửa hay vệ sinh của các thành viên trong gia đình sẽ không thoát đi được và khiến không gian bí bách, hôi hám hơn.

Sản phẩm lọ khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả

Chắc chắn, với tình trạng bốc mùi lâu ngày sẽ khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu, cuộc sống sinh hoạt trở nên tồi tệ. Điều quan trọng, những mùi hôi khó chịu này thường bám lại hoặc lơ lửng trong không gian rất lâu, chúng không chỉ có tác động tiêu cực đến tinh thần, cảm giác của các thành viên trong gia đình mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe nếu như không có phương án sửa chữa.

Nếu nguyên nhân gây ra do hệ thống xây dựng thì rất khó để chúng ta có thể khắc phục trong thời gian ngắn và tốn rất nhiều chi phí thi công cũng như sẽ ảnh hưởng tới cơ sở hạ tầng ngôi nhà. Vì thế giải phát tối ưu và hiệu quả nhất cho trường hợp mùi hôi xuất phát từ nhà về sinh đó là sử dụng các dung dịch khử nhà vệ sinh. 

Nếu như bạn đã sử dụng không ít các sản phẩm khử mùi nhưng không hiệu quả thì có thể do bạn chưa chọn đúng loại dung dịch với thành phần khử mùi cao. Dưới đây là 2 sản phẩm chắc chắn giúp bạn kiểm soát mùi hôi, thối đồng thời tạo không gian tươi mát, trong lành với hương thơm tự nhiên.

Dung dịch khử mùi nhà vệ sinh BNP Cymbopogon Citratus hương chanh xả

Sở hữu dung dịch khử mùi nhà vệ sinh BNP Cymbopogon Citratus hương chanh xả tức là bạn đang có trong tay dung dịch khử mùi cực mạnh với khả năng diệt khuẩn lên tới 99%. Hầu hế các loại vi khuẩn thường, nấm mốc tồn tại qua các hoạt động sinh hoạt còn lơ lửng trong không trung hay bám trên bề mặt trang thiết bị vệ sinh đều sẽ được tiêu diệt và với mức độ mạnh của chất kháng khuẩn mà dung dịch vệ sinh BNP Cymbopogon Citratus có sẽ ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn quay lại trong thời gian dài, giữ cho bạn một không gian sạch, an toàn. Loại dung dịch này còn có ưu điểm lớn là có thể tiếp xúc, lưu lại và diệt khuẩn ở đa bề mặt như sàn gạch, sàn gỗ, đồ sứ, kim loại, nhựa,…

Về hiệu quả khử mùi, sản phẩm được đánh giá cao bởi thành phần dung dịch có chứa tinh dầu thơm giúp kiểm soát mùi hôi nhanh chóng và giữ được hương thơm của tinh dầu trong không gian lâu. Đặc biệt với hương chanh xả, loại hương này thân thiện với không gian khu vực nhà vệ sinh, tạo cảm giác sạch, thoáng và trong lành. Với mùi hương này, bạn còn có thể ngăn chặn và đuổi bỏ sự làm phiền của những côn trùng gây bệnh như muỗi, ruồi, và một số côn trùng bị hấp dẫn bởi mùi hôi của nhà vệ sinh. 

Loại dung dịch này được đánh giá là tiện ích bởi chai được chế tạo với đầu phun nén khí giúp dung dịch phun ra tỏa rộng, kiểm soát tối đa không gian khử mùi, đồng thời sử dụng lượng dung dịch một cách hiệu quả và tiết kiệm hơn. Với thiết kế chai cầm vừa tay, nhỏ gọn, dung dịch này được người tiêu dùng bình chọn là dễ sử dụng.

Với thành phần, nguyên liệu được kết hợp với tỷ lệ chuẩn, sản phẩm dung dịch khử mùi đảm bảo an toàn với người sử dụng, không gây kích ứng với da tay. Hương liệu tự nhiên không gây ô nhiễm môi trường.

Sau khi cọ rửa hoặc bất cứ lúc nào bạn cảm thấy khu vệ sinh không được thông thoáng, dễ chịu, bạn có thể xịt dung dịch này vào không gian, tường hay tay nắm cửa, cần gạt nước, bệ ngồi toilet nhằm mang lại không gian sạch, thoáng cho nhà vệ sinh mà không lo kích ứng mùi hay ảnh hưởng tới da tay như những loại dung dịch khử mùi nhà vệ sinh có hàm lượng tẩy rửa hóa học quá cao khác.

Quy cách đóng gói: Chai 400ml, 250ml, 100ml

dung dịch khử khuẩn đa năng BNP
Dung dịch khử mùi nhà vệ sinh BNP Cymbopogon Citratus hương chanh xả

Dung dịch khử mùi nhà vệ sinh BNP Magnolia Champaca Hương Ngọc Lan

Tương tự như dung dịch khử mùi BNP Magnolia Champaca chanh xả khi đáp ứng được khả năng khử mùi và diệt khuẩn tối ưu. Cụ thể:

 • Tiêu diệt 99,9% các loại vi khuẩn nấm mốc gây hại khu vực nhà vệ sinh
 • Diệt khuẩn trên diện rộng và tác dụng với đa dạng các bề mặt như đồ da, đồ gỗ, kim loại,…
 • Công nghệ nén khí phun sương nên hoạt chất dễ phát tán ra không gian và thẩm thấu nhanh, lưu giữ lâu dài trên bề mặt các đồ dùng nội thất nhà vệ sinh.
 • Thiết kế chai dung dịch nhỏ gọn, dễ cầm, dễ dàng sử dụng bất cứ khi nào có nhu cầu
 • Về độ an toàn, diêu diệt khuẩn đa năng BNP được kiểm duyệt bởi Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương và bộ y Tế cấp chứng nhận

Đi vào những đặc điểm nổi bật, dung dịch này không làm chúng ta thất vọng về khả năng khử khuẩn, kiểm soát không gian, trả lại bầu không khí trong lành, sạch, thoáng cho không gian khu vệ sinh. Tiêu biểu:

Thành phần chính khử khuẩn tối ưu và bảo vệ da tay:  Thành phần chứa Ethanol có nguồn gốc từ thực vật, an toàn cho sức khỏe con người được cung cấp trực tiếp từ VietChem- doanh nghiệp cung cấp hóa chất uy tín, an toàn hàng đầu Việt Nam. Chất làm mềm da tay Glyceryl Caprylate hoàn toàn an toàn cho da nên không có bất cứ tác dụng phụ nào với da tay người dùng.

Công thức an toàn: Với nguồn nguyên liệu sạch và an toàn cùng công thức đạt chuẩn theo khuyến cáo WHO, dung dịch đã nhận được chứng nhận khảo nghiệm an toàn của viện Pasteur thuộc Bộ y tế.

Dung dịch khử khuẩn BNP hương ngọc lan
Dung dịch khử mùi nhà vệ sinh BNP Magnolia Champaca Hương Ngọc Lan

Diệt khuẩn tối đa

Không chỉ loại bỏ 99.9% các loại khuẩn thường mà còn có tác động đặc biệt với khuẩn Staphylococcus Pseudomonas aeruginosa, Shigella flexneri, Mycobacterium tuberculosis, Bacillus subtilis, nấm Candida albicans, và virus gây bệnh chỉ sau 30s tiếp xúc. Dung dịch này không chỉ có khả năng kháng khuẩn trong sinh hoạt mà còn có tác dụng khử khuẩn trong y tế và đã được không ít các cơ sở y tế lớn nhỏ tin dùng và đánh giá cao.

An toàn tuyệt đối

Không chỉ an toàn trên lý thuyết với các thành phần chính đến từ các nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm đã được thử nghiệm bởi hơn 35.000 sinh viên của trường đại học Bách Khoa Hà Nội sử dụng trong thời gian đầu xuất hiện dịch bệnh trên địa bàn Hà Nội. Toàn bộ đều nhận đánh giá an toàn, không kích ứng da, mẩn ngứa.

Khử mùi hiệu quả

Với tinh dầu thiên nhiên từ hoa Ngọc Lan, dung dịch này không những kiểm soát tốt mùi, lưu hương lại lâu trong không gian mà hương thơm tự nhiên của loài hoa Ngọc Lan cũng dễ tạo cảm giác nhẹ nhàng, giúp mang lại không gian thoáng, dịu. Nếu như sử dụng cho cả không gian nhà vệ sinh, nhà tắm sẽ giúp mang lại bầu không khí sạch mà còn là không gian thư giãn dễ chịu, thoải mái, nhẹ nhàng.

Sử dụng tiện lợi

Dung dịch này có thể sử dụng trực tiếp, bất cứ lúc nào kể cả ngay sau khi bạn sử dụng nhà vệ sinh vì dễ dàng sử dụng, không cần rửa lại với nước và có thể sử dụng nhiều lần liên tiếp để kiểm soát mùi hôi, ẩm mốc tốt hơn.

Quy cách đóng gói: Chai 400ml, 250ml, 100ml

Công ty BIO NANO PLUS cung cấp lọ khử mùi và sát khuẩn nhà vệ sinh

Công ty BIO NANO PLUS thành lập với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mang tới không gian sống sạch và thân thiện. Mục tiêu ngắn hạn là đẩy lùi dịch bệnh và phát triển cuộc sống an toàn trong tương lai nên bản thân những người nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Ưu tiên hàng đầu của đội ngũ công nhân viên Công ty BIO NANO PLUS là đảm bảo cuộc sống chất lượng, an toàn và hạnh phúc cho khách hàng.

Tiền đề để chúng tôi phát triển sản phẩm xuất phát từ tiềm lực về chuyên môn. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm hoàn toàn là các chuyên gia hàng đầu của viện kỹ thuật hóa học- Đại học Bách Khoa Hà Nội. Chính bởi vậy, sản phẩm trước khi tới tay người dùng chắc chắn được kiểm nghiệm qua nhiều bước, đặc biệt đã được đưa vào dùng thử bởi 35.000 sinh viên Đại học Bách Khoa và một số cơ sở y tế  trên địa bàn Hà Nội.

Mọi tâm huyết phát triển sản phẩm của chúng tôi được đánh giá bước đầu bởi sản phẩm được nhiều người sử dụng và có phản hồi tốt. Tuy nhiên để nhận định một sản phẩm tốt thì đánh giá của khách hàng mới chính là yếu tố khách quan. Lắng nghe những chia sẻ của người dùng về sản phẩm của Công ty BIO NANO PLUS bạn sẽ biết chất lượng và tâm huyết của chúng tôi trong từng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm thành phần, nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất cũng như các giấy phép, chứng chỉ đều được công khai nhằm đảm bảo quyền lợi người dùng. Đó cũng là một trong những lý do bạn nên tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty BIO NANO PLUS

sản phẩm khử khuẩn đa năng BNP
Dung dịch khử mùi nhà vệ sinh BNP Magnolia Champaca Hương Ngọc Lan

Sau khi xác định được nguyên nhân gây mùi tại nhà vệ sinh bạn đã tìm được phương án xử lý hay chưa? Sử dụng dung dịch khử mùi nhà vệ sinh là phương án tối ưu nhất. Trên đây cũng là 2 loại dung dịch khử mùi được nhiều khách hàng lựa chọn và có phản hồi tốt về chất lượng, độ tiện lợi. Tùy thuộc vào sở thích mùi hương, bạn có thể chọn loại phù hợp nhằm lấy lại không gian trong lành. Công ty BIO NANO PLUS là đơn vị sản xuất trực tiếp, cung cấp rộng khắp trên thị trường với mức giá tốt nhất cho chất lượng tối ưu. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời