Khử khuẩn, khử mùi hôi ô tô nhanh chóng và hiệu quả

Trong xe ô tô là một không gian kín, lại có khí lạnh từ điều hòa nên việc có mùi hôi là khó tránh khỏi. Đặc biệt trong thời buổi dịch bệnh tràn lan thì việc khử khuẩn xe ô tô cũng không thể lơ là.

Dung dịch khử khuẩn ô tô BNP
Khử khuẩn, khử mùi ô tô thường xuyên để đảm bảo sức khỏe

Các loại mùi hôi trên xe ô tô thường gặp nhất

Ô tô sử dụng lâu ngày sẽ không tránh khỏi tình trạng bốc mùi khó chịu mỗi khi vừa thực hiện chuyến đi dài hoặc cũng có khi do quá lâu không mở cửa xe. Trong đó các mùi hôi xảy ra trong xe thường xuất phát từ các yếu tố sau đây:

mui-hoi-o-to-xuat-phat-tu-nhieu-nguyen-nhan 2
Mùi hôi trong ô tô có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau
  • Thức ăn: thủ phạm thường gặp nhất chính là mùi nồng từ các thực phẩm chúng ta sử dụng, trong quá trình ăn uống nếu không cẩn thận sẽ rơi vào xe và gây mùi khó chịu.
  • Thuốc lá: khói thuốc lá khi xuất hiện trong xe sẽ tồn tại dai dẳng và dễ dàng bám lên nội thất xe gây mùi hôi trong thời gian dài.
  • Mùi cơ thể: cũng là dạng mùi hôi rất khó chịu, thường bị lưu lại trong ô tô gây khó chịu cho hành khách và người thân.
  • Mùi hôi xe lâu ngày không vệ sinh: ô tô nếu sử dụng thường xuyên mà không được lau dọn bằng dung dịch khử mùi chuyên dụng rất dễ bốc mùi khó chịu, làm trầm trọng thêm tình trạng say xe ở một số người.
  • Mùi do hệ thống xe không được bảo trì: hệ thống máy lạnh, khoang máy nếu không được bảo trì định kỳ rất dễ rò rỉ và phát sinh mùi hôi.

Có thể nói có rất nhiều loại mùi hôi sẽ xuất hiện trong ô tô, trước tiên bạn cần xem xét nguyên nhân gây ra mùi, từ đó có giải pháp xử lý nhanh chóng để không gian xe luôn thoải mái nhất.

Cách khử mùi nội thất ô tô

Mùi hôi xuất hiện trên ô tô khiến nhiều người cảm thấy rất khó chịu, thậm chí đau đầu, buồn nôn làm cản trở đến hành trình di chuyển. Khi đó cần nhanh chóng tìm ra cách khử mùi nội thất ô tô hiệu quả để lên xe không còn là nỗi ám ảnh.

Sử dụng dung dịch khử mùi ô tô

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chuyên khử mùi cho xe ô tô, trong đó sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ Bio Nano Plus được đánh giá rất cao bởi tính năng diệt khuẩn và khử mùi cực kỳ hiệu quả, hãy cùng tham khảo các dòng sản phẩm của công ty này qua phần dưới đây:

– Được Bộ Y Tế cấp phép và kiểm chứng.

– An toàn cho mọi lứa tuổi.

– Thiết kế phun sương (dễ ràng phủ kín các bề mặt)

– Tiện lợi cho mọi hoàn cảnh sử dụng.

– Thân thiện với môi trường.

– Không gây kích ứng (đã được thử nghiệm trên 35.000 sinh viên trường đại học Bách Khoa)

BNP – BẢO VỆ CUỘC SỐNG CỦA BẠN
BNP – BẢO VỆ CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Dung dịch khử khuẩn ĐA BỀ MẶT-BNP

Link sản phẩm: https://bionanoplus.vn/tat-ca-san-pham/

 

Trả lời