Khử khuẩn nơi công sở phòng tránh lây nhiễm COVID-19

Hiện nay, dịch bệnh không những không giảm mà còn có diễn biến phức tạp hơn khi có nhiều ca nhiễm trong cộng đồng. Có thể thấy, nhiều biến tướng của virut Corona đã gây ra cho con người không ít phiền toái. Chính vì vậy việc khử khuẩn ở nơi công cộng là điều cần thiết đặc biệt là môi trường công sở rất dễ lây lan.

Môi trường công sở dễ tiếp xúc và lây lan dịch bệnh
                       Môi trường công sở là nơi dễ tiếp xúc và lây lan dịch bệnh

Tại sao việc khử khuẩn là điều cần thiết

– Biến chủng mới của virus corona lây nhanh trong không khí, đặc biệt là môi trường văn phòng tập trung đông người và khép kín. Công sở là nơi làm việc của nhiều nhân viên trong cùng một thời điểm. Tình trạng tập trung đông người sẽ tạo điều kiện cho Virus lây nhiễm rất nhanh khi chẳng may có ca F0 trong văn phòng.

– Nguy cơ lây nhiễm cao tại các công ty, tòa nhà văn phòng là rất lớn bởi vì đây là khu vực làm việc đóng kín cửa, môi trường không thoáng gió, sử dụng máy lạnh trung tâm. Không gian làm việc giữa các cá nhân khó đảm bảo khoảng cách. Việc lây nhiễm chéo giữa các tầng là điều hoàn toàn có thể xảy ra do đi chung thang máy, phòng họp, phòng nghỉ, căn-tin, phòng tủ khóa cá nhân, khu vực chờ, bãi đỗ xe… vì những nơi này đều là không gian kín chật hẹp. Đặc biệt là nguy cơ tiếp xúc giữa các nhân viên càng cao vào những giờ cao điểm đi làm hoặc tan tầm.

Giải pháp giúp tránh lây lan.

–  Thực hiện “5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”

KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…).

– Giữ khoảng cách với đồng nghệp, đeo khuẩn trang và khử khuẩn thường xuyên.

– Sử dụng dung dịch khử khuẩn thường xuyên.

_ Phun khử khuẩn văn phòng, bàn làm việc, ghế ngồi, cửa ra vào, thang máy,…….

Sát khuẩn nơi làm việc
                                  Sát khuẩn nơi làm việc giảm tỉ lệ phát sinh virus

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng CTY Cp Công nghệ Bio Nano Plus đã phối hợp cùng với các tiến sĩ nghiên cứu ra sản phẩm BNP có thể diệt vi khuẩn lên đến 99,99%

– Với công nghệ phun sương tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng phủ kín các bề mặt ngăn cho virus đến gần.

– Tính diệt khuẩn nhanh

– Mang lại hiệu quả cao

– An toàn không gây kích ứng

– Thân thiện với môi trường.

– Đa dạng về mùi hương với chiết xuất tinh dầu thiên nhiên, với 4 mùi hương thơm mát: Hương Chanh Sả, Hoa Hồng, Cam và Lan Tây.

Sản phẩm đã được thử nghiệm trên 35.000 sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội và không ghi nhận trường hợp kích ứng nào. Do đó mọi người hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng sử dụng BNP để bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

BNP – BẢO VỆ CUỘC SỐNG CỦA BẠN
                                    BNP- Siêu diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe tuyệt đối

Cách sử dụng: Chỉ cần nhấn xịt 2-3 lần vào nơi bạn muốn để trong vòng 30s sản phẩm sẽ tự khô và không cần lau hay rửa lại bằng nước.

Link hướng dẫn:https://www.youtube.com/watch?v=OPbxawrZ7l4

Link tất cả các sản phẩm: https://bionanoplus.vn/tat-ca-san-pham/

 

 

 

 

 

Trả lời