Powered by
1
Bạn cần hỗ trợ?

Khử khuẩn và vệ sinh các bề mặt trong nhà phòng tránh Covid-19

Dịch bệnh đang là vấn đề khiến bạn lo sợ? Bạn cảm thấy không an toàn khi nhà cửa không được khử khuẩn và vệ sinh thường xuyên? BNP tự tin đảm bảo gúp bạn khử hoàn toàn virus gây hại đến sức khỏe của bạn.

 

1. Tại sao cần khử khuẩn vệ sinh nhà cửa thường xuyên.

– Theo Bộ Y tế, COVID-19 được xác định là lây truyền từ người sang người theo đường hô hấp, qua các giọt nước bọt hay dịch tiết mũi họng khi ho, hắt hơi, hoặc lây qua tiếp xúc với một số đồ vật có chứa virus rồi qua bàn tay đưa lên mắt, mũi, miệng. Bộ Y tế khuyến cáo, ngoài các biện pháp vệ sinh cá nhân phòng chống dịch COVID-19 thì vệ sinh, khử khuẩn tại gia đình là rất cần thiết.

– Việc khử khuẩn thường xuyên còn giúp cho các virus gây hại được giảm bớt, sức khỏe của chúng ta được đảm bảo an toàn hơn.

Khử khuẩn thường xuyên
Khử khuẩn thường xuyên

2. Các vị trí cần được khử khuẩn thường xuyên.

– Để phòng dịch COVID-19, Bộ Y tế khuyến cáo người dân cần thường xuyên vệ sinh, khử khuẩn nhà cửa, đặc biệt là các bề mặt, vật dụng thường tiếp xúc như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, cần rửa tay thường xuyên với xà phòng và nước sạch. Các thời điểm rửa tay cần thiết là ngay sau khi về nhà; sau khi ho, hắt hơi, sau khi cầm, nắm, tiếp xúc với các vật dụng có nguy cơ như: bảng điều khiển thang máy, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can… Sau khi đi vệ sinh, sau khi vệ sinh cho trẻ, người ốm, trước khi ăn, trước và sau khi chế biến thực phẩm và khi bàn tay bẩn.

3. Sử dụng dung dịch khử khuẩn.

– Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, khử khuẩn thường xuyên là việc cần thiết để đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người xung quanh. chính vì vậy CTY BIONANO PLUS ra mắt sản phẩm khử khuẩn BNP đa năng, đa bề mặt.

Sản phẩm siêu diệt khuẩn đa năng BNP
Sản phẩm siêu diệt khuẩn đa năng BNP

– Khử khuẩn được ở mọi bề mặt, là sản phẩm đa năng. Có thể khử khuẩn cho người (an toàn với cả bà bầu và trẻ nhỏ), các bề mặt khác như ( ô tô, văn phòng, bệnh viện, trường học,..) và không khí.

– Khử mùi các mùi hôi : hôi giầy, mùi ẩm mốc, mùi hôi của thú cưng, mùi đồ ăn ám trên quần áo, tóc, mùi, ngoài ra còn khử được mùi phòng bếp, nhà vệ sinh,.. Sản phẩm bên em được Kiểm định và cấp phép lưu hành bởi Bộ Y TẾ.

– Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, phù hợp để mang đi mọi nơi, dung tích lớn để ở văn phòng, trên xe,.. đều vô cùng thuận tiện.

– Sản phẩm Siêu diệt khuẩn – Siêu khử mùi BNP có 4 mùi hương: Sả chanh, cam và lan tây, hoa hồng. Sản phẩm sử dụng tinh dầu cao cấp tự nhiên 100%, được nhập khẩu từ Đức và Ấn Độ. Không chứa các chất độc hại, không gây kích ứng cho da. Sản phẩm đã được thử nghiệm với hơn 35.000 sinh viên trường đại học Bách Khoa và không hề có trường hợp dị ứng với sản phẩm.

Link Sản phẩm: https://bionanoplus.vn/tat-ca-san-pham/

– Sản phẩm được sử dụng trên mọi bề mặt và vô cùng đa năng.

Khử khuẩn phòng tránh Covid-19
Khử khuẩn cá nhân 
Khử khuẩn sofa nơi thường xuyên tiếp xúc
Khử khuẩn sofa nơi thường xuyên tiếp xúc
Khử khuẩn phòng bếp
Khử khuẩn phòng bếp

 

Khử khuẩn quần áo
Khử khuẩn quần áo
Khử khuẩn nhà vệ sinh
Khử khuẩn nhà vệ sinh
Khử khuẩn phòng ngủ
Khử khuẩn phòng ngủ

BNP đồng hành cùng bạn, bảo vệ sức khỏe của mọi người!

Trả lời