Khử mùi hôi cơ thể hiệu quả

Làm thế nào để khử mùi hôi cơ thể trong mùa hè nóng nực? Giải pháp khắc phục nhanh chóng chính là sử dụng các dung dịch khử mùi cơ thể. Vậy chúng có đảm bảo hiệu quả nhanh chóng và kéo dài? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Mùi hôi cơ thể khiến khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày

                                                Mùi hôi cơ thể khiến khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày

 1. Nguyên nhân gây mùi hôi trên cơ thể 

1.1 Thói quen sinh hoạt

Thói quen lười vệ sinh thông thường sẽ có rất nhiều vi khuẩn gây hại, mồ hôi tiết ra khiến cho lượng vi khuẩn xuất hiện nhiều hơn sinh ra mùi môi trên cơ thể. Căn cứ theo các nghiên cứu cho thấy, việc ở bẩn dẫn đến tình trạnh các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ sẽ dẫn đến những bệnh như: hôi nách, hôi chân, hôi tay,……

Thói quen sinh hoạt ảnh hưởng đến mùi cơ thể

                               Thói quen sinh hoạt ảnh hưởng đến mùi cơ thể

1.2 Mùi hôi cơ thể do tuyến mồ hôi

Đặc biệt trong những ngày nóng nực của mùa hè, cơ thể chúng ta luôn tiết ra mồ hôi liên tục, Điều này khiến chúng ta ngại giao tiếp và tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Cơ thể con người có đến 4 triệu tuyến mồ hôi nhưng được chia làm 2 loại chính là tuyến ngoại tiết (eccrine glands) và tuyến đầu tiết (apocrine glands).

Các tuyến đầu tiết là những tuyến tiết loại mồ hôi có mùi và phân bố nhiều ở những nơi tập trung nang lông như chân tóc, nách và vùng sinh dục. Tuyến đầu tiết chịu trách nhiệm sản sinh ra mùi đặc trưng của cơ thể và chức năng của chúng được điều hòa bởi các tiến trình nội tiết. Nhưng đôi khi mùi này nặng quá lại biến thành sự phiền toái và nỗi ám ảnh của nhiều người, gây nên mùi hôi cơ thể.

1.3 Mùi hôi từ thức ăn bám vào cơ thể

Những thức ăn gây ám mùi như: bún mắm, sầu giêng, lẩu, nướng,……. cũng là nguyên nhân chính tạo nên mùi khó chịu trên người chúng ta.

thức ăn bám mùi

                                                                  Thức ăn bám mùi 

1.4 Mái tóc cũng gây nên mùi hôi

Gội đầu thường xuyên sẽ làm giảm mùi hôi cơ thể

                                   Gội đầu thường xuyên sẽ làm giảm mùi hôi cơ thể

Tóc chúng ta có mùi là do các bệnh về da đầu hoặc do tuyến mồ hôi tiết ra không bị bí bởi tóc chúng ta khiến mùi hôi sinh ra. Những mái tóc dầy mà không thường xuyên được vệ sinh sẽ khiến cho các loại vi khuẩn sinh ra và bốc mùi khó chịu.

1.5 Các loại thực phẩm gây mùi cơ thể

 

Tỏi và hành tây là những gia vị khá quen thuộc đối với người Việt để giúp các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, nếu cơ thể của bạn thường xuyên “bốc mùi” thì tốt nhất nên tránh xa loại thực phẩm này.

Tỏi là 1 trong số thực phẩm gây nên mùi hôi trên cơ thể

                 Tỏi là 1 trong số thực phẩm gây nên mùi hôi trên cơ thể

2. Dùng sản phẩm khử mùi để khử mùi hôi cơ thể

nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi cơ thể

Xịt khử mùi cho cơ thể

Các sản phẩm khử mùi cơ thể thường chứa hương thơm mát giúp loại bỏ nhanh chóng mùi hôi khó chịu, ngăn chặn sự tiết mồ hôi. Ngoài ra, một số thành phần sát khuẩn có trong sản phẩm khử mùi giúp ức chế hoạt động của vi khuẩn sản sinh, từ đó hạn chế mùi hôi cơ thể.

Sản phẩm siêu diệt khuẩn – khử mùi BNP

nước rửa tay khô BNP với giá cả hợp lý

                                Sản phẩm siêu diệt khuẩn – khử mùi đa bề mặt BNP

Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm dung dịch khử mùi cơ thể BNP với chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên sẽ mang đến cảm giác thoải mái, hương thơm mát dễ chịu suốt ngày dài.

Sản phẩm có dạng nén khí phun sương đảm bảo kiểm soát mồ hôi, ức chế nhiều vi khuẩn, nấm mốc gây mùi cho cơ thể một cách triệt để. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng xịt khử mùi BNP trên quần áo mà không lo ngại hư hỏng hoặc có vệt ố vàng gây mất thẩm mỹ.

Hiện nay dung dịch khử mùi BNP có 4 dòng sản phẩm chính: hương cam ngọt nhẹ, hương chanh sả thì thanh mát, hương ngọc lan nhẹ nhàng, hoa hồng thì sang trọng. Sản phẩm sử dụng tinh dầu cao cấp tự nhiên 100%, được nhập khẩu từ Đức và Ấn Độ. Giúp bạn thơm mát cả ngày dài.

Hãy trải nghiệm thử dòng sản phẩm với các mức giá vô cùng hợp lý:

  • Chai 100ml: 155.000 VNĐ
  • Chai 250ml: 235.000 VNĐ
  • Chai 400ml: 290.000 VNĐ

ĐẶC BIỆT, sản phẩm đang có ưu đãi lớn: mua bộ 3 sản phẩm, giá gốc 680.000, giảm giá chỉ còn 499.000đ.

d9d1ca917e698b37d278 (1)

Set 3 sản phẩm BNP

 

 

 

 

 

 

Trả lời