Khử mùi hôi nhà vệ sinh đơn giản

Nhà vệ sinh bốc mùi không chỉ gây khó chịu mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vậy làm sao để khử mùi nhà vệ sinh nhanh chóng? Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm ra cách khắc phục nhé!

Nhà vệ sinh bốc mùi không chỉ gây khó chịu mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng
Nhà vệ sinh bốc mùi không chỉ gây khó chịu mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe 

Các cách khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả.

1. Khử mùi nhà vệ sinh với muối

Muối được sử dụng như một chất tẩy rửa để tiêu diệt các nguyên nhân gây ra mùi hôi này. Để khử mùi bằng muối ăn, các bạn có thể đổ muối ăn xuống đường ống đang bị bốc mùi, sau đó đổ vào đường ống một ấm nước nóng. Sau khi được thông tắc, đường ống sẽ không còn mùi hôi nữa.

2. Khử mùi nhà vệ sinh với chanh

hanh cũng là một nguyên liệu tự nhiên có khả năng khử mùi hôi và diệt trùng rất tốt
Chanh cũng là một nguyên liệu tự nhiên có khả năng khử mùi hôi và diệt trùng rất tốt

Chanh cũng là một nguyên liệu tự nhiên có khả năng khử mùi hôi và diệt trùng rất tốt. Để khử mùi hôi bồn cầu, các bạn có thể sử dụng nước cốt chanh, đổ vào bồn cầu và đậy nắp lại, đợi khoảng 5 đến 10 phút rồi xả lại với nước. Mùi hôi sẽ được khử ngay hoàn toàn chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi đó.

3. Đánh bay mùi toilet với giấm

Giấm là một trong những nguyên liệu tự nhiên có khả năng khử mùi hiệu quả. Với bản chất là axit loãng, giấm có khả năng tiêu diệt được các vi khuẩn và mầm bệnh phiêu diêu trong không khí ở một mức độ nhất định. Để khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng giấm, bạn chỉ cần đặt một bát giấm trong nhà vệ sinh và để qua đêm, giấm sẽ phát huy tác dụng khử mùi của mình một cách tốt nhất.

4. Khử mùi hôi với dầu gió xanh

Tận dụng khả năng lan tỏa và mùi hương đặc biệt đậm chất thảo dược của dầu gió xanh, chúng ta có thể sử dụng loại dầu thảo dược này vào trong việc khử mùi nhà vệ sinh. Tuy nhiên, do một số người không thích mùi dầu cho lắm nên bạn phải xem xét kỹ về cách làm này. Xem người thân của bạn có thích nhà vệ sinh toàn là mùi dầu gió hay không đã nhé.

Dầu gió có tính năng khử mùi hôi rất tốt
Dầu gió có tính năng khử mùi hôi rất tốt

5. Sử dụng dung dịch khử mùi

Xịt khử mùi là biện pháp nhanh chóng và hiệu quả
Xịt khử mùi là biện pháp nhanh chóng và hiệu quả

Bạn có thể tham khảo dung dịch khử mùi, khử khuẩn đa bề mặt-BNP.

Sản phẩm có khả năng khử khuẩn, khử mùi cao lên đến 99,99%, được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép. An toàn tuyện đối và không gây ra bất cứ kích ứng nào đến sức khỏe của người sử dụng.

Thiết kế dưới dạng xịt phun sương, rất dễ ràng sử dụng.

Sản phẩm có mùi hương đa dạng thơm mát.

Link sản phẩm: https://bionanoplus.vn/tat-ca-san-pham/

 

 

Trả lời