Powered by
1
Bạn cần hỗ trợ?

Mùi ôtô có thể gây hại sức khỏe

Trong ô tô có rất nhiều mùi khó chịu nếu bạn không tìm ra nguyên nhân thì có thể gây hại cho sức khỏe của bản thân và gia đình

Mùi khó chịu trên ô tô khiến ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn
Mùi khó chịu trên ô tô khiến ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn

Mùi ôtô có thể gây hại sức khỏe

Theo nghiên cứu thực hiện bởi Aalekhya Reddam và David C. Volz từ Đại học California Riverside, bang California, Mỹ, nhằm ước tính việc tiếp xúc của con người với các chất hóa học trên ôtô, gồm cả các tác nhân ung thư, ở điểm nào là vượt quá mức an toàn.

Chủ yếu là benzene (C6H6) và formaldehyde (CH2O), có thể vượt mức an toàn. Cụ thể, nghiên cứu tính toán lượng benzene và formaldehyde mà các tài xế hít vào với hành trình ít nhất 20 phút mỗi ngày, và thấy rằng ngồi trong ôtô nhiều hơn thời gian này, các tài xế đối diện với những nguy cơ về sức khỏe.

Bởi cả hai loại chất là benzene và formaldehyde trên đều có trong danh sách Proposition 65 của California về những chất gây ung thư được nhận diện.

Bạn cảm thấy khó chịu khi không khí trong xe bị bí bách
Bạn cảm thấy khó chịu khi không khí trong xe bị bí bách

Benzene là loại chất có thể tìm thấy trong cao su và các chất nhuộm (các loại chất liệu thường được sử dụng trong ô tô) còn formaldehyde lại được sử dụng trong sản xuất thảm lót và sơn.

Chính vì vậy, nếu tài xế và hành khách tiếp xúc quá lâu với những loại chất này trên xe ô tô mới sẽ làm gia tăng nguy cơ bị ung thư.

Tuy nhiên bạn có thể hạn chế nó bằng cách sử dụng dung dịch khử mùi

Dung dịch khử mùi-BNP

Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đã được thử nghiệm trên 35.000 sinh viên trường Đại học Bách Khoa và không hề xả ra trường hợp kích ứng nào.

– Sản phẩm thiết kế dưới dạng phun sương dễ dàng phủ kín bề mặt.

– Nhỏ gọn tiện lợi, có thể mang theo mọi nơi.

– Hiệu quả ngay trong lần đầu sử dụng.

– An toàn không gây kích ứng( phù hợp với mọi lứa tuổi).

Diệt khuẩn khử mùi Ô tô
Diệt khuẩn khử mùi Ô tô

Dung dịch khử khuẩn ĐA BỀ MẶT- BNP

Link sản phẩm: https://bionanoplus.vn/tat-ca-san-pham/

Trả lời