Sử dụng nước rửa tay nào để phòng dịch tốt nhất.

Dịch bệnh căng thẳng nên việc rửa tay thường xuyên sau khi ra ngoài hoặc tiếp xúc với đồ vật nơi công cộng là việc cần thiết, đã được Bộ Y Tế khuyến cáo, để đảm bảo an toàn tránh lây lan dịch bệnh.

Rửa tay thường xuyên để đảm bảo an toàn
Rửa tay thường xuyên để đảm bảo an toàn

1. Vì sao phải rửa tay thường xuyên lại tránh lây lan.

– COVID-19 chủ yếu lây lan qua dịch tiết đường hô hấp chứa virus. Chúng xâm nhập vào cơ thể người bệnh từ mắt, mũi, miệng qua giọt bắt khi tiếp xúc trực tiếp hoặc bàn tay chạm vào vật trung gian rồi đưa lên mặt. Vì thế rửa sạch tay thường xuyên là rất quan trọng.

– Bộ Y Tế khuyến cáo người dân nên rửa tay thường xuyên với xà phòng diệt khuẩn và nước sạch. Đặc biệt là sau khi trở về từ nơi công cộng do tiếp xúc nhiều người, cầm nắm vào nhiều vật dụng chung. Bên cạnh đó, hãy rửa tay trước khi chuẩn bị thức ăn, điều trị vết thương hoặc sau khi nhận hàng hóa từ shipper, xử lí rác thải. Chỉ một hành động nhỏ thôi có thể giúp giảm được nguy cơ lây nhiễm đối với những người xung quanh.

2. Nên lựa chọn dung dịch rửa tay nào?

– Lợi dụng tình hình dịch bệnh mà trên thị trường xuất hiện tràn lan các sản phẩm dung dịch rửa tay nhanh mà không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được sự kiểm định và cấp phép của Bộ Y Tế và các cơ quan kiểm duyệt.

Dung dịch rửa tay không rõ nguồn gốc
Dung dịch rửa tay không rõ nguồn gốc

– Việc rửa tay không đúng cách hoặc không rửa tay thường xuyên, sửa dụng những loại sản phẩm rửa tay nhanh mà không rõ nguồn gốc sẽ khiến cho tay của bạn bị mắc các bệnh về da, như: Viêm da, bong tróc,….

Thay vì băn khoăn lo sợ về việc nên sửa dụng nước rửa tay nào an toàn thì bạn có thể tham khảo sản phẩm Siêu Diệt Khuẩn-BNP.

– Được Bộ Y Tế cấp phép và kiểm chứng.

– An toàn cho mọi lứa tuổi.

– Thiết kế phun sương (dễ ràng phủ kín các bề mặt)

– Tiện lợi cho mọi hoàn cảnh sử dụng.

– Thân thiện với môi trường.

– Không gây kích ứng (đã được thử nghiệm trên 35.000 sinh viên trường đại học Bách Khoa)

 

Dung dịch khử khuẩn ĐA BỀ MẶT-BNP
Dung dịch khử khuẩn ĐA BỀ MẶT-BNP

Link sản phẩm: https://bionanoplus.vn/tat-ca-san-pham/

Trả lời