Xịt khử khuẩn cho bé có phải là điều cần thiết

Hiện nay, môi trường đang bị ô nhiễm, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Nên việc kháng khuẩn cho bé là điều vô cùng cần thiết.

việc kháng khuẩn cho bé là điều vô cùng cần thiết
                                Việc kháng khuẩn cho bé là điều vô cùng cần thiết

 

Tại sao nói việc khử khuẩn cho bé là điều cần thiết.

Hệ miễn dịch nhạy cảm của trẻ cần được bảo vệ

Một số nghiên cứu cho rằng, giai đoạn 2 – 8 tuổi của trẻ còn được gọi là “khoảng trống miễn dịch”. Có nghĩa là lúc này hệ miễn dịch của trẻ còn rất non nớt và dễ bị tác động bởi những yếu tố từ bên ngoài môi trường. Trong khi đó, quần áo của trẻ là chất liệu tiếp xúc trực tiếp với làn da bé mỗi ngày. Nếu bề mặt vải không được chăm sóc đúng cách sẽ có nguy cơ trở thành mầm mống gây hại cho sức khỏe của trẻ. Bạn nên thường xuyên thực hiện khử khuẩn quần áo để bảo vệ và tăng cường sức đề kháng cho trẻ một cách toàn diện nhất.

Trẻ đang ở độ tuổi thích tò mò và khám phá

Từ khoảng 2 – 8 tuổi là giai đoạn khả năng vận động của trẻ đã được hoàn thiện đáng kể. Trẻ sẽ trở nên tò mò và hứng thú với mọi thứ xung quanh hơn bao giờ hết. Do đó, không thể tránh khỏi việc trẻ nô đùa, vui chơi khiến mồ hôi tiết ra gây khó chịu cho trẻ. Mồ hôi chính là tác nhân khiến da trẻ gặp phải các vấn đề về da như nấm da, viêm da, hầm bí, viêm lỗ chân lông… Đây là môi trường lý tưởng để khuẩn gây bệnh phát triển. Chính vì thế các mẹ cần chú ý khử khuẩn không gian xung quanh bé và bé thường xuyên.

Sản phẩm khử khuẩn được các mẹ tin dùng nhất hiện nay.

Sản phẩm khử khuẩn được các mẹ tin dùng nhất hiện nay.
                            Sản phẩm khử khuẩn được các mẹ tin dùng nhất hiện nay

Sản phẩm BABY CARE đồng hành cùng mẹ và bé, lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam.

Babycare
                                                        Siêu khử khuẩn Babycare

Đặc biệt, không chứa cồn, không chứa các chất hóa học gây hại đến làn da của bé. Sản phẩm thường có tác dụng làm ức chế hoặc chuyển hóa các vi khuẩn khi tiếp xúc với chúng.
Sản phẩm có cách sử dụng xịt khuẩn khá đơn giản.
Đối với các sản phẩm dùng diệt khuẩn trên các vật dụng, sàn, kệ, đồ chơi, gấu bông.. bạn chỉ cần xịt trên các bề mặt muốn khử trùng. Nên sử dụng sản phẩm trước và sau khi cho bé chơi đùa.
Đối với các sản phẩm có thể sử dụng được trên mặt, tóc và da bé thì xịt cách da khoảng 10-15cm. Nên xịt thường xuyên để sát khuẩn cho bé, đặc biệt là sau khi chơi đùa, đến những nơi đông người, trước và sau khi ăn.

Babycare có khả năng Diệt 99.99% vi khuẩn và nấm, trong đó có:
– Tụ cầu khuẩn (Staphylococcus aureus) nhiễm khuẩn da, ngộ độc thức ăn và viêm ruột cấp, các bệnh nhiễm khuẩn bệnh viện như nhiễm trùng vết mổ, nhiễm trùng hô hấp.
– Trực khuẩn mủ xanh (Pseudomonas Aeruginosa) được tìm thấy trong đất, nước, hệ vi sinh vật trên da và các môi trường nhân tạo trên khắp thế giới; là tác nhân gây nhiễm khuẩn tiết niệu, nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới, viêm màng não, viêm màng trong tim, viêm tai giữa…
– Trực khuẩn Shigella: tồn tại trong nước ngọt, rau sống, thức ăn từ 7 – 10 ngày ở điều kiện nhiệt độ phòng; là tác nhân gây bệnh lỵ (nhiễm khuẩn đường tiêu hóa).
– Nấm Candida Albicans gây bệnh tưa miệng, viêm thực quản và các bệnh ở vùng da, miệng, thực quản khác.

 

Trả lời