Hiển thị kết quả duy nhất

Xà phòng rửa tay BNP được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm không chứa paraben. Công nghệ sản xuất hiện đại, không gây khô tay dù sử dụng nhiều lần trong ngày. Hương thơm được tạo ra thì tinh dầu thiên nhiên, không phải hương liệu hóa học tổng hợp.

Xà phòng rửa tay BNP Handsoap nhanh sạch bọt, tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường sống.

Bio Nano Plus cung cấp các giải pháp khử mùi khử khuẩn. Chúng tôi có giấy kiểm định diệt khuẩn 99.99%. Các sản phẩm bao gồm:

– Nước rửa tay khô.
– Gel sát khuẩ BNP Hand Gel.
– Dung dịch khử khuẩn khử mùi đa năng.
– Xà phòng rửa tay.
– Nước rửa rau củ quả và thực phẩm tươi sống, loại bỏ 99.99% các loại vi khuẩn và nấm tồn tại trên rau và thực phẩm tươi sống.

Chúng tôi cung cấp cho các bệnh viện lớn, hệ thống hiệu thuốc Pharma City và Long Châu, sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất. Và hơn 10.000 khách hàng cá nhân đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

BNP luôn lựa chọn những nhà cung cấp hàng đầu thế giới và Việt Nam. Đảm bảo hóa chất đầu vào để đảm bảo mỗi sản phẩm sản xuất đều đạt được tiêu chuẩn quốc tế. An toàn cho con người và thân thiện với môi trường.

Từng sản phẩm ra đời đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên khuyến nghị của WHO và nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Sự hài lòng của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Dù là khách hàng cá nhân hay là khách hàng doanh nghiệp.