Powered by
1
Bạn cần hỗ trợ?

7 cách vệ sinh, khử khuẩn tại gia đình phòng dịch COVID-19

Dịch bệnh vẫn đang xung quanh chúng ta, nên vệ sinh và khử khuẩn thường xuyên để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. BNP mách bạn 7 cách sau đây để đảm bảo an toàn trong mùa dịch này.

Virus luôn tồn tại xung quanh chúng ta
Virus luôn tồn tại xung quanh chúng ta

Để đảm bảo an toàn cần thực hiện vệ sinh, khử khuẩn theo 7 cách sau:

1. Khử khuẩn bằng chất tẩy rửa thông thường như chai xịt tẩy rửa đa năng dùng sẵn hoặc pha dung dịch tẩy rửa bồn cầu gia dụng (chứa khoảng 5% sodium hypochlorite) theo tỷ lệ 10ml dung dịch tẩy rửa với 1 lít nước để thành dung dịch có khả năng diệt vi rút, hoặc dung dịch chứa 0,05% clo hoạt tính sau khi pha. Chỉ pha dung dịch đủ dùng trong ngày.
2. Ưu tiên khử khuẩn bằng cách lau rửa. Sử dụng găng tay cao su, khẩu trang khi thực hiện vệ sinh, khử khuẩn.
3. Các bề mặt phải được làm sạch bằng xà phòng và nước trước khi khử khuẩn.
4. Khử khuẩn ít nhất 01 lần/ngày đối với các vị trí nền nhà, tường, bàn, ghế, đồ vật, bề mặt có nguy cơ tiếp xúc và khu vệ sinh.
5. Khử khuẩn ít nhất 02 lần/ngày đối với các vị trí có tiếp xúc thường xuyên như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, nút bấm thang máy, công tắc điện, bàn phím máy tính, điều kiển từ xa, điện thoại dùng chung. Tắt các thiết bị điện tử, công tắc đèn trước khi khử khuẩn.
6. Bố trí đủ thùng đựng rác có nắp đậy, đặt ở vị trí thuận tiện.
7. Thực hiện thu gom, xử lý rác thải hằng ngày theo quy định.
Khử khuẩn được ở mọi bề mặt, là sản phẩm đa năng. Có thể khử khuẩn cho người (an toàn với cả bà bầu và trẻ nhỏ), các bề mặt khác như ( ô tô, văn phòng, bệnh viện, trường học,..) và không khí.

Bạn có thể tham khảo Dung dịch Khử khuẩn đa năng BNP 

Dung dịch khử khuẩn BNP
Dung dịch khử khuẩn BNP
  • Siêu diệt khuẩn đa năng BNP là sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao với khả năng tiêu diệt 99,99% các loại vi khuẩn, vi trùng nấm mốc gây hại tới môi trường và con người. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Kỹ thuật hóa học của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Được chứng nhận khảo nghiệm của Viện Pasteur và Viện Sốt rét – Ký sinh trùng, Bộ Y Tế.
  • Khử khuẩn được ở mọi bề mặt, là sản phẩm đa năng. Có thể khử khuẩn cho người (an toàn với cả bà bầu và trẻ nhỏ), các bề mặt khác như ( ô tô, văn phòng, bệnh viện, trường học,..) và không khí.
    – Khử mùi các mùi hôi : hôi giầy, mùi ẩm mốc, mùi hôi của thú cưng, mùi đồ ăn ám trên quần áo, tóc, mùi, ngoài ra còn khử được mùi phòng bếp, nhà vệ sinh,.. Sản phẩm bên em được Kiểm định và cấp phép lưu hành bởi Bộ Y TẾ.
    – Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, phù hợp để mang đi mọi nơi, dung tích lớn để ở văn phòng, trên xe,.. đều vô cùng thuận tiện.
    – Sản phẩm Siêu diệt khuẩn – Siêu khử mùi BNP có 4 mùi hương: Sả chanh, cam và lan tây, hoa hồng. Sản phẩm sử dụng tinh dầu cao cấp tự nhiên 100%, được nhập khẩu từ Đức và Ấn Độ. Không chứa các chất độc hại, không gây kích ứng cho da. Sản phẩm đã được thử nghiệm với hơn 35.000 sinh viên trường đại học Bách Khoa và không hề có trường hợp dị ứng với sản phẩm.
    Link sản phẩm: https://bionanoplus.vn/tat-ca-san-pham/

Trả lời