Bảo vệ bản thân và gia đình trong dịch Covid bằng dung dịch khử khuẩn

Dịch bệnh đang diễn ra rất căng thẳng để bảo vệ sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình thì việc khử khuẩn thường xuyên là việc cần thiết.

khử khuẩn thường xuyên là việc cần thiết
khử khuẩn thường xuyên là việc cần thiết

1. Tại sao phải khử khuẩn thường xuyên.

 • Thông thường trẻ nhỏ, người già và những người đang bị bệnh (ví dụ như tăng huyết áp, bệnh tim, tiểu đường, bệnh gan và bệnh hô hấp) sẽ có nguy cơ phát triển các triệu chứng nghiêm trọng hơn người khác. Việc khử khuẩn thường xuyên sẽ đảm bảo cho bạn và gia đình tránh được những virus có hại và cũng đảm bảo cho việc nếu trong nhà có người trong tình nghi nhiễm bệnh không lây lan được cho những người xung quanh.
 • Khử khuẩn trước khi ra ngoài và trước khi vào nhà là điều cần thiết vì khi ra ngoài chúng ta tiếp xúc với nhiều người, ví dụ như ở công sở, khi đi chợ, đi làm,…. Chúng ta không thể biết được họ có nguy cơ nhiễm Covid-19 hay không. Chính vì vậy để không lây lan dịch bệnh chúng ta cần khử khuẩn thường xuyên để đảm bảo an toàn.

2. Dung dịch khử khuẩn nào tốt.

 • Hiện nay dung dịch khử khuẩn xuất hiện tràn lan trên thị trường, việc lựa chọn được sản phẩm đảm bảo cũng khiến cho chúng ta khó chọn lựa.Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng CTY Cp Công nghệ Bio Nano Plus đã phối hợp cùng với các tiến sĩ nghiên cứu ra sản phẩm BNP có thể diệt vi khuẩn lên đến 99,99%- Với công nghệ phun sương tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng phủ kín các bề mặt ngăn cho virus đến gần.

  – Tính diệt khuẩn nhanh

  – Mang lại hiệu quả cao

  – An toàn không gây kích ứng

  – Thân thiện với môi trường.

  – Đa dạng về mùi hương với chiết xuất tinh dầu thiên nhiên, với 4 mùi hương thơm mát: Hương Chanh Sả, Hoa Hồng, Cam và Lan Tây.

 • Siêu diệt khuẩn đa năng BNP là sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao với khả năng tiêu diệt 99,99% các loại vi khuẩn, vi trùng nấm mốc gây hại tới môi trường và con người. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Kỹ thuật hóa học của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Được chứng nhận khảo nghiệm của Viện Pasteur và Viện Sốt rét – Ký sinh trùng, Bộ Y Tế.
Dung dịch BNP khử khuẩn đa năng
Dung dịch BNP khử khuẩn đa năng

Link sản phẩm: https://bionanoplus.vn/tat-ca-san-pham/

3. Những nơi cần khử khuẩn thường xuyên.

 • Khử khuẩn cá nhân thường xuyên để tránh lây nhiễm và đảm bảo an toàn.
 • khử khuẩn ghế sofa, nhà bếp, giường ngủ, phòng làm việc, cửa nhà,…
 • Khử khuẩn nơi công sở, khử khuẩn quần áo,…
 • khử khuẩn tay thường xuyên.
Khử khuẩn thường xuyên
Khử khuẩn thường xuyên

Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của bạn và những người xung quanh!

 

 

Trả lời