CÁCH KHỬ HÔI PHÒNG NHANH NHẤT

1 . Nuyên nhân hôi phòng 

Mùi ẩm mốc

Do điều kiện khí hậu thời tiết Việt Nam: Miền Bắc mưa phùn vào mùa xuân, mùa hè mưa rào nhiều, trời nồm. Ở miền Trung và miền Nam thì mùa mưa hằng năm. Điều đó là hơi nước nhiều, độ ẩm cao sẽ gây ra hiện tượng ẩm mốc nhiều trong nhà. Nếu không bảo quản cẩn thận thì nấm mốc không chỉ có trên tường mà còn cả trên quần áo, vải vóc, … Đây là nguyên nhân gây mùi hôi khó chịu trong nhà và xuất hiện nhiều mầm bệnh.

Các mùi ẩm mốc trong nhà có thể gây ra mùi hôi, khó chịu

Các mùi ẩm mốc trong nhà có thể gây ra mùi hôi, khó chịu

Mùi thuốc lá

Mùi thuốc lá không chỉ là mùi gây khó chịu mà còn vô cùng nguy hiểm, những phân tử không khí chứa mùi thuốc lá ẩn náu mọi nơi trong không gian gia đình nếu có người hay hút thuốc hoặc tiếp khách ở nhà. Việc này sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn “hút thuốc lá thụ động” có thể mang đến nguy cơ gây các bệnh về phổi.

Mùi thuốc lá rất nguy hiểm và ám rất lâu trong không gian nhà bạn

Mùi thuốc lá rất nguy hiểm và ám rất lâu trong không gian nhà bạn

Chính vì vậy, việc khử sạch mùi hôi của thuốc lá là vô cùng quan trọng.

Mùi hôi phòng mới, mùi sơn

Vệ sinh phòng mới xây hoặc mùi sơn là điều cần thiết sau khi mới hoàn thành một công trình. Các loại sơn, vật liệu sẽ gây mùi khó chịu, hắc trong thời gian đầu tiên. Điều này sẽ gây ra cảm giác khó chịu, buồn nôn thậm chí là ngất xỉu đặc biệt là nếu phòng kín, không gian nhỏ thì có thể gây ngộ độc nặng dẫn đến mất trí nhớ.

Mùi hôi nhà bếp

Phòng bếp là không gian được sử dụng khá nhiều và vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Mùi thức ăn, các mùi tanh từ đồ tươi sống, mùi dầu mỡ và cả mùi gas, khói bụi, … Các mùi này lâu dần sẽ tích tụ lại trong nhà bếp. Nếu không lau chùi thường xuyên thì nó sẽ “cộng hưởng mùi” vừa gây mất thẩm mỹ, không sạch sẽ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Không chỉ vậy, phòng bếp còn chứa các thiết bị gia dụng như lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, … Tuy hoạt động bằng điện nhưng sử dụng nhiều vẫn có các mùi hơi.

Nếu không lau chùi thường xuyên, nhà bếp sẽ là không gian gây ra nhiều mùi khó chịu

Nếu không lau chùi thường xuyên, nhà bếp sẽ là không gian gây ra nhiều mùi khó chịu

Chính vì vậy, để đảm bảo không gian bếp luôn sạch sẽ, phục vụ cho việc nội trợ thì hãy thường xuyên vệ sinh. Bên cạnh đó còn tránh được các bệnh về đường hô hấp.

Mùi nhà vệ sinh và nhà tắm

Đây là 2 không gian có độ ẩm cao nhất trong nhà của bạn. Trong thiết kế, nhiều gia đình tách biệt 2 không gian này, nhưng cũng có nhiều gia đình gộp 2 không phòng chức năng lại làm một. Nếu bạn không phòng trừ diệt khuẩn, vệ sinh thường xuyên thì đây sẽ không gian thuận lợi nhất cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

Đặc biệt đối với khu vực nhà vệ sinh, bạn nên thường xuyên vệ sinh để biết được tình trạng của nó như thế nào. Nếu tắc đường thoát khí bể phốt thì có thể biết được và xử lý kịp thời, đảm bảo sự sạch sẽ nhất có thể.

2 . Cách khắc phục nhanh nhất 

Sử dụng sản phẩm SIÊU DIỆT KHUẨN VÀ KHỬ MÙI ĐA BỀ MẶT BNP  

Chỉ với vài lần xịt BNP sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên thơm tho sạch sẽ . Loại bỏ các vi khuẩn gây hại cho căn phòng của bạn .

 

Trả lời