Khử khuẩn nhà thế nào khi nhà có người trong trường hợp có nguy cơ mắc Covid-19

Trong trường hợp cách ly Covid-19 tại nhà thì việc khử khuẩn nhà cửa thường xuyên là việc quan trọng để tránh lây nhiễm cho người thân trong gia đình.

Khử khuẩn phòng tránh Covid-19
                                             Khử khuẩn phòng tránh Covid-19

1. Vệ sinh khử khuẩn, cách ly y tế tại nhà sao cho đúng.

– Việc cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú được áp dụng đối với những người tiếp xúc với người có tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân được xác định nhiễm vi rút SARS-CoV-2, những người tiếp xúc gián tiếp. Thời gian cách ly được quy định là 14 ngày kể từ khi tiếp xúc với nguồn nghi ngờ truyền nhiễm.

– Điều trước tiên là cần phải lựa chọn địa điểm phù hợp tại nơi ở, nơi lưu trú để làm phòng cách ly. Tốt nhất là bố trí cho người được cách ly ở một phòng riêng, nên chọn phòng ở cuối dãy, cuối hướng gió, xa khu vực đông người qua lại.

– Trong trường hợp cách ly tại nhà cũng cần bố trí phòng riêng cho người được cách ly, nếu không có phòng riêng thì giường ngủ của người được cách ly nên cách xa giường ngủ của các thành viên khác trong gia đình ít nhất 2 mét và xa khu sinh hoạt chung. Phòng cho người cách ly cần đảm bảo thông thoáng khí, hạn chế sử dụng điều hòa nhiệt độ và các đồ đạc vật dụng trong phòng, có nhà vệ sinh với đủ xà phòng rửa tay và nước sạch. Trong phòng đặt thùng đựng rác có nắp đậy và được đem đi đổ hàng ngày.

Vệ sinh khử khuẩn nhà cửa thường xuyên.

– Sử dụng dung dịch khử khuẩn chuyên dụng được Bộ Y Tế khuyên dùng.

Dung dịch khử khuẩn BNP Siêu Diệt Khuẩn đa bề mặt.

Sản phẩm siêu diệt khuẩn và khử mùi
Sản phẩm siêu diệt khuẩn và siêu khử mùi BNP

– Khử khuẩn được ở mọi bề mặt, là sản phẩm đa năng. Có thể khử khuẩn cho người (an toàn với cả bà bầu và trẻ nhỏ), các bề mặt khác như ( ô tô, văn phòng, bệnh viện, trường học,..) và không khí.

– Khử mùi các mùi hôi : hôi giầy, mùi ẩm mốc, mùi hôi của thú cưng, mùi đồ ăn ám trên quần áo, tóc, mùi, ngoài ra còn khử được mùi phòng bếp, nhà vệ sinh,.. Sản phẩm bên em được Kiểm định và cấp phép lưu hành bởi Bộ Y TẾ.

– Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, phù hợp để mang đi mọi nơi, dung tích lớn để ở văn phòng, trên xe,.. đều vô cùng thuận tiện.

– Sản phẩm Siêu diệt khuẩn – Siêu khử mùi BNP có 4 mùi hương: Sả chanh, cam và lan tây, hoa hồng. Sản phẩm sử dụng tinh dầu cao cấp tự nhiên 100%, được nhập khẩu từ Đức và Ấn Độ. Không chứa các chất độc hại, không gây kích ứng cho da. Sản phẩm đã được thử nghiệm với hơn 35.000 sinh viên trường đại học Bách Khoa và không hề có trường hợp dị ứng với sản phẩm.

Link sản phẩm:https://bionanoplus.vn/tat-ca-san-pham/

2. Các Vị trí cần khử khuẩn thường xuyên.

Khử khuẩn quần áo
Khử khuẩn quần áo
Khử khuẩn đồ dùng cá nhân
Khử khuẩn đồ dùng cá nhân
Khử khuẩn bàn làm việc
Khử khuẩn bàn làm việc
khử khuẩn ghế sofa
Khử khuẩn bàn ghế sofa
Khử khuẩn phòng bếp
Khử khuẩn phòng bếp
Khử khuẩn phòng ngủ
Khử khuẩn phòng ngủ

BNP luôn đồng hành cùng mọi gia đình để bước qua mùa dịch này một cách thật an toàn!

Trả lời