Khử mùi thuốc lá trong ô tô hiệu quả

Mùi thuốc lá luôn khiến chúng ta khó chịu, mùi thuốc lá trên xe còn khiến cho sức khỏe của chúng ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy làm thế nào để đánh bay mùi khói thuốc trên xe? Cùng BNP tham khảo một số mẹo sau đây.

Mùi khói thuốc gây khó chịu trên xe
Mùi khói thuốc gây khó chịu trên xe

1. Nguyên nhân bốc mùi

Do thói quen thường xuyên hút thuốc trong xe

– Gạt tàn thuốc để trong xe quá lâu và không được dọn dẹp

– Không vệ sinh xe thường xuyên

2. Cách giải quyết

2.1 Sử dụng xịt khử mùi ô tô cấp tốc

Dung dịch Khử mùi BNP
Dung dịch Khử mùi BNP

Sản phẩm siêu khử mùi BNP là sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay trong việc đánh bay tất cả mùi hôi khó chịu, mang lại cảm giác thơm mát và dễ chịu.

Nổi bật với 4 mùi hương thơm mát:

Hương Ngọc Lan

Hương Chanh Sả

Hương Hoa Hồng

Hương Cam

Hương thơm có tác dụng khuếch tán mùi và khử hoàn toàn mùi hôi, mùi thuốc lá khó chịu trên xe, đem lại mùi hương thơm mát dễ chịu.

Với thiết kế dưới dạng phun sương dễ dàng thẩm thấu vào nhiều khu vực và bề mặt. Thiết kế sản phẩm thì đa dạng có đủ loại dung tích để phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng.

BNP Là sản phẩm diệt khuẩn đa năng, không chỉ sử dụng trên ô tô mà còn dùng cho người, vật dụng thường ngày hoặc dùng trong y tế. Sản phẩm đã được thử nghiệm trên 35.000 sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội và không ghi nhận trường hợp kích ứng nào. Do đó mọi người hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng sử dụng BNP để bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Link mua hàng: https://shopee.vn/bionanoplus?fbclid=IwAR2l3VS9kUzPMWYZC1BOwDPtTZRdL6tuAhKXSs45acIsCR5udhPANxjzrrA

2.2 Dọn dẹp vệ sinh xe thường xuyên

Khi bạn hút thuốc trên xe, mùi thuốc lá sẽ len lỏi vào khắp các ngóc ngách, bộ phận trong xe. Mùi thuốc lưu lại trong xe là do không thường xuyên được dọn dẹp. Do đó mùi càng ngày càng tích tụ trong xe và tạo ra mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Vệ sinh xe thường xuyên
Vệ sinh xe thường xuyên

2.3 Sử dụng vỏ cam, vỏ bưởi

Có thể các bạn chưa biết vỏ cam , vỏ bưởng có tác dụng hút mùi hôi trong không khí cực tốt. Bạn chỉ cần đặt chúng ở trong xe một đêm thôi thì hôm sau xe bạn sẽ bớt mùi hôi rõ rệt.

xua-tan-mùi khoi-thuoc-bang-vo-cam
Xua tan mùi khói thuốc bằng vỏ cam

2.4 Dọn dẹp gạt tàn trên xe

Gạt tàn thuốc lá là thứ không thể thiếu để giữ những tàn thuốc không rơi ra xe. Do đó bạn cần vệ sinh gạt tàn thường xuyên. Vì những tàn thuốc trong gạt tàn cũng là nguyên nhân để lại mùi khó chịu trên xe.

Vệ sinh thường xuyên gạt tàn thuốc trên xe
                           Vệ sinh thường xuyên gạt tàn thuốc trên xe

 

Trả lời