Powered by
1
Bạn cần hỗ trợ?

Làm thế nào để khử mùi cơ thể?

Lao động, luyện tập, đạp xe, leo cầu thang, xách đồ, nấu ăn, bị bệnh… và những hành động khác khiến bạn đổ rất nhiều mồ hôi, nhất là trong những ngày trời mùa hè nóng bức. Thế nhưng bên cạnh việc mồ hôi đổ thì khó chịu hơn là mùi cơ thể do mồ hôi gây ra. Vậy làm thế nào để cơ thể luôn thơm tho?

Trước hết hãy cùng BNP tìm hiểu về nguyên nhân gây ra mồ hôi. Thực chất, mồ hôi không có mùi, bạn có thể kiểm chứng bằng cách ngửi những giọt mồ hôi ở đầu và mặt khi rơi xuống lòng bàn tay. Đặc biệt là ở những vùng nhiêu lông như nách, bẹn có nhiều mồ hôi và vi khuẩn thì mùi lại càng nặng hơn. Vì trên da và các lỗ tự nhiên của mỗi người có một số các loại vi khuẩn khác nhau do đó mỗi người có một mùi hôi riêng, các loại vi khuẩn ấy tạo ra mùi đặc trưng. Mùi sẵn có của mồ hôi là do thức ăn, bệnh tật tạo ra. Mùi hôi còn ở quần áo “bốc ra”. Khi mồ hôi tiết ra, thấm vào quần áo, vi khuẩn lây từ da của bạn ra quần áo và vi khuẩn ở môi trường, không khí bám vào quần áo làm lên men mồ hôi ở quần áo. Càng để lâu, mùi hôi từ quần áo thấm mồ hôi càng hôi. Bởi vậy giặt quần áo là điều cần thiết để loại bỏ mùi hôi mỗi ngày.

 

siêu diệt khuẩn , siêu khử mùi đa năng Bio Nano Plus có thể giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Bên cạnh khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trên phần lớn các bề mặt, từ da tay cho tới đồ da, đồ gỗ, kim loại…, sản phẩm còn có khả năng khử mùi triệt để, tẩy sạch hoàn toàn những mùi hôi khó chịu. Mùi tinh dầu thơm nhẹ nhẹ sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái sau khi sử dụng.

Trả lời