Powered by
1
Bạn cần hỗ trợ?

Sát khuẩn tay trong bao nhiêu giây để đảm bảo an toàn?

Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo biện pháp hữu hiệu và đơn giản nhất để phòng ngừa covid-19 là rửa tay sạch sẽ. Chính vì vậy, mọi người nên sát khuẩn tay bằng cồn với những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường.

1. Sát khuẩn tay là gì?

Dung dịch khử khuẩn không rõ nguồn gốc
Dung dịch khử khuẩn tay

Dung dịch sát khuẩn hay còn gọi là dung dịch sát khuẩn tay nhanh được sản xuất dưới nhiều dạng và phổ biến nhất chính là dạng nước, xịt hoặc gel. Theo thông thường thì dung dịch xịt khử trùng tay sẽ tự khô trong vòng 30 giây và không cần rửa lại với nước.

2. Tại sao dung dịch sát khuẩn tay lại phổ biến ?

Trước tình hình dịch bệnh hiện nay đang lây nhiễm vô cùng mạnh mẽ trên toàn thế giới thì việc rửa tay thường xuyên là một trong những cách cực kỳ quan trong để có thể dễ dàng và nhanh chóng nhất bảo vệ được chúng ta thoát khỏi sự lây lan của dịch bệnh. Hiện nay thì những chuyên gia và các bác sĩ khuyến cáo nên rửa tay ít nhất là 60 phút một lần để có thể hạn chế được tối đa sự ảnh hưởng của chủng Virus này và những loại vi khuẩn gây bệnh khác.

Dung dịch sát khuẩn tay
Dung dịch sát khuẩn tay

3. Lưu ý khi sử dụng dung dịch sát khuẩn tay nhanh

Không nên quá lạm dụng dung dịch sát khuẩn tay nhanh, nên sử dụng theo hướng dẫn và khuyến cáo của Bộ Y Tế.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Sát Khuẩn đa bề mặt-BNP

Sản phẩm Sát Khuẩn đa bề mặt-BNP
Sản phẩm Sát Khuẩn đa bề mặt-BNP

– Khử khuẩn tới 99.99% các loại vi khuẩn mạnh trong vòng 30 giây đầu tiên. Được chứng nhận bởi Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương.

– Sử dụng trên đa chất liệu, đa bề mặt (da tay, đồ dùng bằng da, bề mặt bằng gỗ, nhựa, kim loại…)

– Công nghệ nén khí phun sương thành các hạt siêu nhỏ, tăng cường khả năng diệt khuẩn bề mặt, phủ kín bề mặt vật dụng phát huy tối đa hiệu quả diệt khuẩn.

–  Thành phần được nhập khẩu từ tập đoàn ABF Ingredients , Anh Quốc. Tinh dầu tạo nên mùi hương chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, có nguồn gốc từ Ấn Độ.

–  Sản phẩm sử dụng đa năng, an toàn lành tính, không gây kích ứng với trẻ em và phụ nữ có thai.

– Đặc biệt Ứng dụng trong Y tế: Dung dịch sát khuẩn BNP ở nồng độ nguyên chất, sau thời gian tiếp xúc 3 phút có thể sử dụng sát khuẩn tay, khử khuẩn các bề mặt vật dụng y tế thông thường và phẫu thuật ngoại khoa.

– Diệt khuẩn các bề mặt vật dụng dùng trong phương tiện vận tải; nhà hàng, khách sạn, trường học.

Link sản phẩm: https://bionanoplus.vn/tat-ca-san-pham/

Trả lời