Powered by
1
Bạn cần hỗ trợ?

Điểm khác biệt của Siêu diệt khuẩn đa bề mặt BNP

  • Siêu diệt khuẩn đa năng BNP – tiêu diệt tới 99,99% các loại vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc gây hại tới môi trường và con người.
  • Siêu diệt khuẩn đa năng BNP là sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao được sản xuất theo công thức khuyến cáo của WHO, và được phát triển bởi đội ngũ tiến sĩ hóa học tại Viện Kỹ thuật Hóa học của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Sản phẩm đã được đưa vào sử dụng nội bộ cho 35.000 sinh viên Đại học Bách khoa vào cao điểm đầu tiên của dịch COVID-19 tại Hà Nội.
  • Với cấu tạo bình dạng nén khí phun sương, dung dịch có thể dễ dàng thẩm thấu vào trong không khí, lưu lại bề mặt lâu hơn, từ đó diệt tận gốc các loại virus, vi khuẩn, nấm mốc có hại, là nguyên nhân gây ra các bệnh về hô hấp, cảm cúm… Bên cạnh đó, Siêu diệt khuẩn đa bề mặt BNP còn có khả năng khử mùi triệt để, tẩy sạch hoàn toàn những mùi hôi khó chịu.
  • Mùi tinh dầu thơm nhè nhẹ sẽ mang tới bầu không khí trong lành và dễ chịu sau khi diệt khuẩn.
  • Sản phẩm được kiểm định chất lượng tại Viện Pasteur (Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương) và Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, được cấp phép bởi Bộ Y tế. Được định hướng phân phối trong hệ thống y tế và hệ thống thương mại tại các thị trường khó tính như Châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ, sản phẩm hiện đang được gửi đến các phòng nghiên cứu độc lập quốc tế để được kiểm định theo các tiêu chuẩn quốc tế

1. Sản phẩm đa năng thể hiện ở các điểm:

  • Vừa diệt khuẩn tay, vừa diệt khuẩn bề mặt, lại không làm hại da tay và các chất liệu làm bằng da. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm rửa tay không, nhưng lại không thể khử khuẩn ở các bề mặt, và ngược lại.
  • Vừa diệt khuẩn, vừa khửi các mùi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi nấm mốc, mùi thức ăn bám vào quần áo khi nấu ăn, hoặc ăn lẩu, ăn nướng tại các nhà hàng.
  • Diệt khuẩn da tay, bề mặt vật dùng dùng trong gia dụng, y tế thông thường và sát khuẩn ngoại khoa.

 

2. Siêu diệt khuẩn đa bề mặt BNP là sản phẩm duy nhất được cấp phép bởi bộ Y tế trong thời điểm dịch COVID bắt đầu bùng phát tại Việt Nam, số đăng ký lưu hành VNDP-HC-677-10-20. Hiện nay, trên thị trường tràn lan các sản phẩm không được cấp phép, kể cả sản phẩm On1 của Công ty Cổ phần Bột giặt Lix, được phân phối rộng rãi trong chuỗi siêu thị Vinmart từ đầu năm, cũng chưa được cấp phép bởi Bộ Y tế.

 

3. Siêu diệt khuẩn đa bề mặt BNP có phạm vi sử dụng rộng rãi: dùng cho cá nhân, diệt khuẩn và khử mùi không gian ô tô, không gian trong gia đình (phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách), không gian tại văn phòng, các khu chung cư, tòa nhà văn phòng và các nơi công cộng khác như máy bay, tàu hỏa, xe khách, trường học, bệnh viện, siêu thị…

 

4. Sản phẩm sử dụng nguồn hóa chất đầu vào an toàn, đảm bảo chất lượng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến khách hàng, nguyên liệu đầu vào được lựa chọn từ những nguồn tốt nhất, uy tín nhất trên thị trường. Ethanol, thành phần chính, có nguồn gốc thực vật, an toàn cho sức khỏe con người, được cung cấp bởi VietChem – một trong những doanh nghiệp cung cấp hóa chất hàng đầu tại Việt Nam. Chất làm mềm và bảo vệ da tay và bề mặt làm từ da, Glyceryl Caprylate, được cung cấp bởi ABITEC, thuộc tập đoàn ABF Ingredients có trụ sở tại Anh, được thành lập từ năm 1935, hiện đang cung cấp các sản phẩm liên quan đến thực phẩm và hóa chất tại 52 quốc gia.

SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM VỚI ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 1 NGAY TẠI ĐÂY

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE: 0904 900 938

Trả lời