Powered by
1
Bạn cần hỗ trợ?

Ổ vi khuẩn trên chính chiếc giường của bạn

Chăn gối, ga nệm là môi trường tốt nhất để vi khuẩn, nấm mốc sinh sản nếu không được giặt thường xuyên và đúng cách.

Các chuyên gia sức khỏe cảnh báo rằng có hàng triệu vi khuẩn trú ngụ ngay trên chiếc giường của bạn. Chúng chỉ chờ ăn những mảnh da chết, các chất dịch tiết ra từ cơ thể của bạn. Chúng thường xuyên gây ra các bệnh ngoài da, ảnh hưởng tới người viêm xoang, hen suyễn, thậm chí làm giác sức đề kháng gây ra sốt cao…

Đặc biệt trên giường hay xuất hiện các con rệp nhỏ. Đây là loại bọ thuộc lớp sinh vật hút máu (Hematophagy), thuộc bộ cánh nửa cứng, mình dẹp và tiết chất hôi. Chúng chuyên sống ở khe giường, chiếu chăn, ghế phản. Thức ăn chính của rệp là máu người. Chúng sẽ hút máu khi bạn ngủ và thực hiện việc chích hút cho tới 500 lần mỗi đêm. Chúng có thể sống tới 3 tháng mà không hút máu.

Chẳng những vậy một chiếc gối mới tinh sau 3 năm sẽ nặng gấp 2 lần trọng lượng ban đầu của nó, đồng nghĩa với việc là vi khuẩn cũng đã tăng lên. Và nếu không giặt giũ chăn, gối, đệm thường xuyên thì các loại dầu, chất lỏng tích tụ trong sợi vải cũng khó loại bỏ. Điều này tăng thêm lượng vi khuẩn và khả năng gây bệnh của chăn, ga gối đệm cũ.

Thế nhưng không phải chỉ giặt giũ thường xuyên là có thể loại bỏ được hoàn toàn các loại vi khuẩn này bởi cần phải giặt đúng cách mới có thể triệu tiêu vi khuẩn và nấm mốc. Vào mùa hè, để hong khô và triệt hoàn toàn vi khuẩn, bạn cần phơi chúng dưới nắng mặt trời. Vào mùa đông, mặc dù thời tiết lạnh nhưng bạn vẫn cần thường xuyên giặt giũ chăn ga gối đệm. Và cách tốt nhất để chúng thực sự sạch hoàn toàn là bạn hãy mang ra tiệm giặt. Điều này không tốn quá nhiều chi phí nhưng đảm bảo cho đồ dùng được sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của bạn cùng những người thân trong gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng sản phẩm Siêu diệt khuẩn đa năng, đa bề mặt của Bio Nano Plus. Siêu diệt khuẩn đa năng BNP là sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao được sản xuất theo công thức khuyến cáo của WHO, và được phát triển bởi Viện Kỹ thuật hóa học của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và được chứng nhận khảo nghiệm của viện Pasteur và Bộ Y Tế. Thành phần với hoạt chất an toàn cho người sử dụng và có thể ứng dụng trên đa chất liệu, đa bề mặt, từ da tay cho tới các vật dụng trong gia dụng và y tế và duy trì hiệu quả liên tục trong thời gian dài. Xịt khuẩn khử trùng đa năng BNP có khả năng diệt các loại khuẩn lên tới 99,99%, đặc biệt là các vi khuẩn Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Shigella flexneri, Mycobacterium tuberculosis, Bacillus subtilis, nấm Candida albicans, và virus sau 30s tiếp xúc.

Với đặc tính diệt khuẩn trên rất nhiều các bề mặt khác nhau, siêu diệt khuẩn đa năng BNP có thể ứng dụng ở khắp mọi nơi. Trong gia đình, sản phẩm được ứng dụng để làm sạch bầu không khí, diệt khuẩn nhà vệ sinh (tay nắm cửa, cần gạt, bệ ngồi toilet…), nhà bếp (bàn ghế, sàn nhà, giá đỡ…), giảm nấm mốc, kiểm soát mùi hôi trong nhà tắm, diệt khuẩn đồ dùng cá nhân, đồ chơi trẻ em, chăn ga gối đệm, mũ bảo hiểm, nội thất ô tô… Có sản phẩm này trong tay, căn nhà của bạn sẽ trở nên an toàn, ấm áp và hạnh phúc hơn. 

Trả lời