Powered by
1
Bạn cần hỗ trợ?

Xịt khử khuẩn đồ dùng của bé đảm bảo sức khỏe tuyệt đối

Diệt khuẩn, làm sạch đồ dùng, quần áo của trẻ là băn khoăn của nhiều ba mẹ có con nhỏ. Bởi đồ đạc của các con hay bị vương mùi nôn trớ, tè dầm, rây sữa… nhất là trong thời tiết nồm ẩm, rất dễ gây mùi hôi hoặc tạo ra môi trường thích hợp cho vi khuẩn nấm mốc, bệnh tật phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Đồ dùng của trẻ nếu không được khử khuẩn đúng cách sẽ sinh ra rất nhiều vi khuẩn gây hại
Đồ dùng của trẻ nếu không được khử khuẩn đúng cách sẽ sinh ra rất nhiều vi khuẩn gây hại

Những cách diệt khuẩn, làm sạch đồ đạc nhanh chóng, hiệu quả

Trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh lớn rất nhanh trong giai đoạn đầu, đồng thời với đó là việc bé bài tiết liên tục qua đường mồ hôi, vệ sinh. Bên cạnh đó trẻ còn hiếu động, thích khám phá nên mẹ khó tránh khỏi việc con sẽ nôn ớ, tè dầm hay mùi thức ăn bám trên quần áo, không gian phòng… Để xử lý tình trạng trên, có một số cách hữu hiệu sau:

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng, thường xuyên vệ sinh phòng ốc

Khi phòng ốc được vệ sinh, dọn dẹp thường xuyên thì vết bẩn hay vi khuẩn sẽ không còn chỗ trú ngụ, mùi hôi cũng sẽ chẳng còn. Việc thường xuyên mở cửa đón nắng, đón gió cho nơi ở được lưu thông khí cũng là cách đẩy mùi hôi ra khỏi đồ đạc hiệu quả mà mẹ nên làm.

Sử dụng bã cafe để khử mùi

Đây cũng là cách được nhiều ba mẹ Việt sử dụng để tạo không khí dễ chịu trong phòng ngủ của bé. Sau khi dùng cà phê xong, ba mẹ giữ bã lại cho vào một túi vải, buộc túm lại rồi đem treo trong góc phòng ngủ, hoặc tủ đồ của bé. Những mùi hôi trong căn phòng, trang phục sẽ được thay thế bằng mùi hương cà phê thoang thoảng đặc trưng.
Bã Cafe có khả năng thấp hút mùi khá tốt
                                       Bã Cafe có khả năng thấp hút mùi khá tốt

Các mẹ có thể tham khảo sản phẩm khử khuẩn Babycare

Dung dịch khử khuẩn, khử mùi và làm sạch đa bề mặt như: bình sữa, núm vú, bát đĩa ăn, giường ngủ, xe nôi, xe đẩy, quần áo, khăn tã đồ chơi, các vật dụng và những nơi bé tiếp xúc.

Dung dịch khử khuẩn, khử mùi và làm sạch đa bề mặt
                                            Dung dịch khử khuẩn, khử mùi và làm sạch đa bề mặt

Sản phẩm BABY CARE đồng hành cùng mẹ và bé, lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam.

Sản phẩm BABY CARE đồng hành cùng mẹ và bé, lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam.
Sản phẩm BABY CARE đồng hành cùng mẹ và bé, lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam.

Đặc biệt, không chứa cồn, không chứa các chất hóa học gây hại đến làn da của bé. Sản phẩm thường có tác dụng làm ức chế hoặc chuyển hóa các vi khuẩn khi tiếp xúc với chúng.
Sản phẩm có cách sử dụng xịt khuẩn khá đơn giản.
Đối với các sản phẩm dùng diệt khuẩn trên các vật dụng, sàn, kệ, đồ chơi, gấu bông.. bạn chỉ cần xịt trên các bề mặt muốn khử trùng. Nên sử dụng sản phẩm trước và sau khi cho bé chơi đùa.
Đối với các sản phẩm có thể sử dụng được trên mặt, tóc và da bé thì xịt cách da khoảng 10-15cm. Nên xịt thường xuyên để sát khuẩn cho bé, đặc biệt là sau khi chơi đùa, đến những nơi đông người, trước và sau khi ăn.

Babycare có khả năng Diệt 99.99% vi khuẩn và nấm, trong đó có:
– Tụ cầu khuẩn (Staphylococcus aureus) nhiễm khuẩn da, ngộ độc thức ăn và viêm ruột cấp, các bệnh nhiễm khuẩn bệnh viện như nhiễm trùng vết mổ, nhiễm trùng hô hấp.
– Trực khuẩn mủ xanh (Pseudomonas Aeruginosa) được tìm thấy trong đất, nước, hệ vi sinh vật trên da và các môi trường nhân tạo trên khắp thế giới; là tác nhân gây nhiễm khuẩn tiết niệu, nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới, viêm màng não, viêm màng trong tim, viêm tai giữa…
– Trực khuẩn Shigella: tồn tại trong nước ngọt, rau sống, thức ăn từ 7 – 10 ngày ở điều kiện nhiệt độ phòng; là tác nhân gây bệnh lỵ (nhiễm khuẩn đường tiêu hóa).
– Nấm Candida Albicans gây bệnh tưa miệng, viêm thực quản và các bệnh ở vùng da, miệng, thực quản khác.

Link sản phẩm :https://bionanoplus.vn/san-pham/baby-care/

Trả lời